Long tướng lậu free 100 triệu knb

Category: Game Lậu 9,023 0

Nếu bạn là một trong những thành viên thích chơi long tướng lậu thì đây lại là một trong những sever hấp dẫn với khuyến mại lên đến 100 triệu knb thì bạn có thể thoải mái chơi game mua sắm thả ga mà không phải tốn một đồng nào cả. Như mọi người cũng biết một game thủ thích chơi game free luôn luôn mong muốn sẽ tìm được một sân chơi miễn phí không có chức năng donate hấp dẫn.

Long Tướng Lậu

Trò game long tướng sẽ mang các bạn đến lịch sử của Trung Quốc, bạn được nhập vai một vị tướng và có một “đàn em” hỗ trợ ở đằng sau. Việc thiết kế giao diện của game cũng làm cho bạn thoải mái với những hình ảnh đậm chất chiến trường vì thế khi vào trong game bạn sẽ được đóng vai của một chiến binh thực thụ trên chiến trường khốc liệt. Thú cưỡi mang hình dáng của ngựa nên bạn sẽ cảm thấy thân thuộc và gần gũi hơn rất nhiều.

Long Tướng Miễn Phí

Nếu ai đã từng chơi web game này thì sẽ biết chức năng mua đồ bằng tiền thường. Tuy là hơi tốn thời gian một tý nhưng bạn sẽ lấy được rất nhiều nguyên liệu để nâng cấp đồ. Các bạn nên dùng đồ tím trong giai đoạn đầu của game nhé vì nó sẽ được quyền nâng cấp theo cấp độ của bạn. Còn đồ vàng sử dụng ở giai đoạn cuối game vì nó tăng kháng và phòng thủ khá cao, vũ khí thì tăng dame cực kinh khủng đấy.

Game Long Tướng
Bạn nên chơi pháp sư tuy ban đầu thì sẽ khá yêu nhưng muốn vào chiến trường thì sẽ có thêm skill hộ pháp rất có ích cho tất cả mọi người đấy nhé. Cùng vào long tuong lau để thưởng thức với tất cả game thủ của hội game đi này.

Tài khoản test: HoiGame:123123Related Articles