Long tướng lậu free 2 tỷ knb

Category: Game Lậu 10,675 0

Long tướng lậu là một web game lậu theo thể loại tam quốc đây là một trong những web game được mọi người bình chọn nhiều nhất. Game với giao diện chibi đẹp mắt những hiệu ứng với hệ thống skill khủng sẽ làm cho những game thủ thoải mái trải nghiệm trò game 2D với góc nhìn nằm ngang.

Bước đầu vào trong game thì các bạn sẽ phải hoàn thành những chuỗi nhiệm vụ được giao để có thể biết hơn về các thuộc tính trong game, ngoài ra bạn cần phải bổ khá nhiều thời gian để làm quen với hệ thống tu luyện đồ và nâng cấp ngọc. Rất khó có thể thuộc hết những thuộc tính của từng viên ngọc đấy nhé, mỗi viên ngọc sẽ có một chức năng riêng và thuộc tính riêng nê mọi người cần phải tốn khá nhiều thời gian để ép ngọc vào đồ và gỡ ra ép ngọc khác.

Sở dụng chức nâng mua đồ bằng tiền đồng để nhận được những nguyên liệu nâng cấp item chỉ có như thế thì bạn mới không cần phải đi phó bản kiếm giấy nâng cấp đồ nhé. Ngoài ra một việc quan trọng hơn nữa là bạn cần phải cố gắng để cày cấp đấy nhé cực khó khăn luôn đấy.

Chơi Game Long Tướng Lậu

Chơi Long Tướng Lậu

Game Long Tướng Lậu

Long Tướng lậu

Long Tướng Private Lậu
Khuyến mãi trong long tướng lậu:

  • Khuyến mãi 2 tỷ knb
  • Vip
  • Vô hạn tiền đồng
  • Một set item tím

Lưu ý: Vì sever này rất đông người chơi nên nhiều khi hay bị lỗi đen màn hình các bạn cố gắng chịu khó F5 lại trình duyệt nhé. Long tướng lậu này sẽ khuyến mãi rất nhiều nên bạn có thể sử dụng knb thả ga ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng link xúc tiến để được nhiều khuyến mãi trong đó có item khủng, thú cưỡi vip và huy hiệu.Related Articles