Long Võ 5 đại tông phái trong Long Võ

Category: Game Online, Web Game 8,599 1

Thuộc thể loại MMORPG, Long Võ là game online 2,5D được nghiên cứu trong thời gian dài 4 năm của công ty BingChuan. Sử dụng bối cảnh ân oán của giang hồ trong giai đoạn cuối nhà Tùy – đầu nhà Đường.
Hãy cùng tìm hiểu 5 môn phái này nhé!
Tìm hiểu trước các loại môn phái sẽ giúp cho các game thủ có một lợi thế lớn khi tham chiến. 5 môn phái chính đó là : Linh Tâm Điện, Chân Võ Môn, Thiên Vũ Cung, Huyền Tông Phái và Tu La Minh.

Long Võ giới thiệu cho tiết những môn phái trong Long Võ

Linh Tâm Điện

Linh tâm điện Long Võ
Với sở trường là nắm trong tay một khả năng trị thương, cải tử hoàn sinh và hỗ trợ tuyệt vời cho đồng đội. Ngoài ra còn có thêm vũ khí hỗ trợ là Vũ phiến, cản được thủy băng chi thuật. Đây là đệ tử ruột cảu Linh Tâm Điện có tấm lòng nhân hậu.
Chân Võ Môn

Chân võ môn long võ
Đệ tử của Chân Võ Môn luôn luôn là ngọn cờ đầu, tấn công và dẫn dắt quân lính chiến đấu, Sở hữu thân thể khỏe mạnh, thủ và công thì vững chắc như núi.
Thiên Vũ Cung

Thiên vũ cung long võ
Đối với Thiên Vũ Cung thì đệ tử có khả năng tấn công từ xa, gây sát thương cao khi bộc phát, với tính tình chỉ thích đi một mình để dễ hành sự nên luôn chọn cho mình cung tiễn để bổ trợ khi gặp nguy hiểm.
Huyền Tông Phái

Huyền thống chân long võ
Đệ tử của Huyền Tông phái có khả năng sử dụng lửa để đốt kẻ địch và ảnh hưởng đến một khoảng không gian rộng. Sử dụng pháp trượng để làm vũ khí lợi hại của mình để thu phục yêu ma.
Tu La Minh

Tu la minh
Sở hữu khả năng tuyệt vời là triệu hồi quỷ thần, sử dụng vu trùng độc thuật, điều khiển tâm trí kẻ khác. Không những thế còn có bổ trợ lớn của luân xa mang thuộc tính thổ.

Vì game đang trong quá trình sửa chửa và khắc phục lỗi nhưng mình tin rằng Long Võ sẽ làm một trong những trò game khiến bạn thích thú đấy. Cùng vào trong game Long Võ và thưởng thức đi nào.

Related Articles