Long võ game online 2.5D chuẩn bị ra mắt

Category: Game Client, Game Online 7,214 0

Long võ là một trong những tựa game online 2.5D đẹp mắt với đồ hoạ chibi và đồ hoạ trong game bạn sẽ bị khoá gốc nhìn không thể thoải mái room khi chơi game được. Sau đây là những hình ảnh mà HộiGame tìm kiếm được ở trên mạng mọi người có thể ngắm qua trò game tuyệt vời này trước khi nó chuẩn bị open nhé.

Hình ảnh của Long Võ

Chơi Game Long Võ

Game Long Võ 2014

Game Long võ

Long Võ

Đánh giá về trò game Long Võ

Trò game long võ thì mình chưa được trực tiếp test vì game đang trong thời gian chuẩn bị ra mắt. Chỉ có những bạn nào ở quán net thì sẽ được những PG game đến tận nơi cài đặt và tải game nhưng chỉ test  được khoảng 15 phút mà thôi chứ không có nhiều đâu. Nhưng những điều mình lăn tăn nhất đó chính là khuyến mãi Iphone 5s.
Điều này có phải là thật hay không? Mình đã từng chơi rất nhiều trò game và mình thấy để được đứng top 1 và nhận phần thưởng thì bạn cần phải bỏ ra số tiền còn gấp đôi phần thưởng nên điều này mình không cảm thấy thú vị.
Game khá đẹp mắt như mọi người để ý rằng, long vũ sẽ là một thế giới chibi cho những bạn thích cày cuốc và thích chơi những trò game có đồ hoạ đáng yêu. Nhưng việc bạn cần trải nghiệm phiên bản này thì bạn cần phải khá tốn thời gian vì trong game có rất nhiều tính năng và khá nhiều npc trong giai đoạn làm nhiệm vụ để nhớ từng vị trí của NPC thì không hề đơn giản đâu nhé.
Nếu bạn thích chơi trò game này thì hãy chờ nó ra mắt nhé. Game Long Vũ chính thức ra mắt vào ngày 22/08
Trang chủ game: (Click)

Related Articles