Long Võ ra mắt cụm máy chủ Thần Long cùng các sự kiện hấp dẫn

Category: Game Client, Game Online 11,234 0

Long Võ vào lúc 10h ngày 10/9 tới đây để đáp ứng những yêu cầu của các game thủ trong thời gian qua nhà phát hành Long Võ đã chính thức ra thông báo khai mở cụm Thần Long với 2 máy chủ Ngọa Long và Uy Long.
Long Võ game
Đây là sự kiện song hỷ bởi vừa mới khai mở cụm máy chủ mới vừa có những sự kiện mới và vô cùng hấp dẫn. Với chuỗi sự kiện này, Dù là ai, ở bất cứ trường hợp nào là người mới hay người cũ, dù là có nạp tiền hay không nạp tiền thì vẫn có cơ hội leo lên vị trí Top dẫn đầu toàn máy chủ. Và vô số phần quà hấp dẫn như Vàng khóa, VIP, Kinh nghiệm…

Ngoài ra ngay khi gia nhập vào cụm máy chủ Ngọa LongUy Long, sẽ được nhận ngay giftcode Thần Long giá trị lên tới 1.000.000đ và kèm theo đó là sự kiện khuyễn mãi 100% giá trị thẻ nạp với ưu đãi cực khủng từ nhà phát hành dành tặng người chơi Game Long Võ với thời rất dài là gần hết tháng 9. Nên người chơi sẽ có thời gian vô cùng nhiều.
Long Võ gift
Vô Song Thành – Tân Vương Long Võ

Vô song thành chiến được mệnh danh là tính năng hay nhất Long Võ Online. Không phải chỉ dùng sức mạnh mà có thể thắng được ở đây phải sử dụng khả năng tư duy của mình mới có thể đi cùng bang hội của mình chiếm giữ Vô Song Thành để từ đó làm bàn đạp để đi đến ngôi vị Đế Vương.

Chỉ mới khai mở sever trong vòng hai tuần, mà các công đoạn chiêu binh dùng tướng, rèn luyện võ công, tạo dựng thế lực đã được các bang hội hoàn thành hết. Trận chiến này sẽ có sự góp mặt của Hổ Tiếu Trận Doanh và Long Ngâm Trận Doanh với những anh hùng hào kiệt khắp các cõi trong thiên hạ cùng đề tựu đầy đủ vào trận chiến lừng lẫy giang hồ này.
Long Võ chiến
Cần phải có sự kết hợp, đoàn kết sức mạnh của bang hội mới có thể thực hiện những việc như bày binh bố trận và chiếm thành trì đối phương chế ngự Định Hồn Kiếm để có thể trở thành Đế Vương.

Không chỉ khẳng định được tên tuổi lừng danh thiên hạ mà các thành viên trong bang và gia tộc cũng có thể được lộc vào mỗi ngày và nhận phần thưởng, điểm kinh nghiệm ở tượng chủ Vô Song Thành.

Vô Song Thành Chủ còn có quyền hành bổ nhiệm quan viên trong thế lực, người chơi có thể nắm giữ chức vị đều hiện danh hiệu cao quý cùng nhiều bổng lộc cấp cao vô cùng hấp dẫn. Đây chính là điều đặc biệt nhất.
Long Võ sự kiện
hãy tham gia ngay để trở thành Đế Vương quyền cao chức trọng ngay bởi Vô Song Thành diễn ra 02 tuần một lần vào 18h40 chủ nhật. Hãy tập hợp cho mình một bang phái để chiến ngay.

Trang chủ: http://longvo.vn/than-long
Forum: http://forum.longvo.vn/forum.php

Related Articles