Lost boy: Jungle season-có khó hơn Swing copters

Category: Game Offline 8,888 1

Game này được viết cho cả hệ điều hành iOS, Android và Windows phone và các bạn không cần quan tâm đến giá cả vì Lost boy là miễn phí. Khó hơn cả Swing Copters. Lost boy hứa hẹn sẽ đưa đến thử thách mới mẻ cho người chơi.

Chơi Game Lost Boy
Cái tên của game đã nói lên tất cả “ Lost boy” một cậu bé đi lạc vào khu rừng và có rất nhiều hiểm nguy đang rình rập. Và bạn phải có nhiệm vụ đưa cậu bé trở về mà không gặp bất cứ một hiểm nguy nào.

Tải Game Lost Boy
Vậy thì Lost boy có điều gì khác và nổi trội so với Swing copters Liệu rằng có khó hơn . Đó chính là bạn phải điều khiển chiếc máy bay chở cậu bé bị lạc tránh những con thú nguy hiểm và những quả bom nổ bất cứ lúc nào .
Và điều khác biệt ở đây chính là cậu bé vừa né các con vật nguy hiểm vừa phải nhặt đồng xu.chỉ được bỏ qua ba đồng, nếu quá thì phải chơi lại từ đầu. Đúng là thử thách nhân đôi không hề dễ chút nào phải không?

Lost Boy
Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh mang lại quang cảnh khu rừng mát mẻ nhiều màu sắc cho người chơi cảm giác thư giãn kèm theo hình ảnh chú bé ỉn mặt vào màn hình phải khiến người chơi phì cười mỗi khi đụng chướng ngại vật. Lost boy liệu có là một trong những trò game mobile hấp dẫn hay không?
Khai thác cái cũ và phát triển sáng tạo thêm cái mới đã làm nên thành công cho game Lost boy này. Bạn có thể tải game Lost Boy ở hệ thống của Google Play.

Related Articles