[Lulu Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Lulu ở vị trí pháp sư đường trên Season 5

Category: Game Online 6,725 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Lulu – Pháp Sư Tinh Linh vị trí pháp sư đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

lulu
Lulu được sinh ra ở vị trí hỗ trợ, tuy nhiên với bộ kĩ năng với lượng sát thương khá, khả năng khống chế khá mạnh. Lulu cũng nổi danh ở những vị trí khác như đường giữa hay thậm chí là cả đường trên. Hãy cùng Hoigame tìm hiểu về Lulu – pháp sư đường trên nhé.

Truyền thuyết

Lulu

Thông tin về Lulu

Lulu1

Thông tin kĩ năng

lulu1lulu2

Ngọc bổ trợ cho Lulu pháp sư

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Máu cộng thẳng x5, Giáp x4 (hoặc Máu theo cấp x9 nếu tướng đường trên là pháp sư như bạn)
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Lulu pháp sư

Bang-bo-tro

Phép bổ trợ cho Lulu pháp sư

– Tốc Biến + Dịch Chuyển là xu hướng của các người chơi đường trên. Tuy nhiên, với Lulu, thì 2 phép bổ trợ này có lợi hơn cả. Nhất là khi Lulu là tướng Pháp sư thiên về khả năng hỗ trợ.

Cách tăng kĩ năng Lulu

Nang-skill1
Thương Ánh Sáng (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Lulu trong việc đi đường, cấu rỉa máu hay dọn dẹp lính cho nên cần phải tăng tối đa chiêu này đầu tiên
Giúp Nào Pix! (E) là kĩ năng vừa có thể gây sát thương, vừa có thể bảo vệ đồng đội nên cần nâng tối đa thứ hai sau Thương Ánh Sáng (Q)
Biến Hoá (W) lấy một điểm trước cấp độ 6 giúp tăng lượng khống chế để có lợi hơn trong việc trao đổi chiêu thức và nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Khổng Lồ Hoá (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

lulu item

Hướng dẫn chơi Lulu

– Lulu đường trên mang thiên hướng hỗ trợ là chủ yếu, chính vì vậy bộ kĩ năng của Lulu phát huy đặc biệt hiệu quả khi đội hình mình là đội hình thiên về bảo kê chủ lực. Đơn giản là vì các tướng chủ lực sẽ khá mỏng manh và do đó bộ kĩ năng của Lulu sẽ giúp cho họ tốc độ di chuyển, máu tạm thời cùng với đó là việc giúp các tướng này bớt bị chết sốc bởi khả năng dồn sát thương của đối phương. Các tướng phù hợp với đội hình này là: Draven, Jinx, Kayle,…
– Giai đoạn đầu trận, Lulu cần cân bằng giữa việc ăn lính hay tỉa máu bằng kĩ năng Thương Ánh Sáng (Q). Có rất nhiều cách thức để cấu tỉa máu với Lulu, nhưng thông thường có 3 cách sau đây:
1. Sử dụng Giúp Nào Pix! (E) lên tướng đối phương, kèm sau đó là sử dụng Thương Ánh Sáng (Q), nhớ bồi thêm các đòn đánh thường.
2. Khi đối phương bị cấu máu bởi cách 1, khi đó đối phương sẽ chơi bị động lại và tránh xa tầm sử dụng Giúp Nào Pix! (E) của bạn. Tuy nhiên, lúc này, hãy cứ bình tĩnh fram và ép góc đối phương, sau đó bất ngờ tăng tốc với Biến Hoá (W) chạy lên, tiếp tục Giúp Nào Pix! (E)Thương Ánh Sáng (Q) vào đối phương như cách 1.
3. Khi hai cách trên tỏ ra không còn hiệu quả vì đối phương chơi quá cẩn thận lùi sâu lại. Bạn hãy làm theo cách này. Hãy sử dụng Giúp Nào Pix! (E) lên con lính đánh xa gần đối phương nhất và sau đó dùng Thương Ánh Sáng (Q) vào đối phương.
– Giai đoạn giữa trận, với lợi thế tăng tốc từ Biến Hoá (W) hãy cố gắng đảo đường hỗ trợ hết mức có thể.
– Trong giao tranh, hãy ở lại tuyến sau và bảo kê chủ lực của bạn với bộ kĩ năng hiệu quả của mình, Khổng Lồ Hóa (R)Giúp Nào Pix (E) vào chủ lực nếu như họ bị dồn sát thương hay như Biến Hóa (W) các bị trí lao vào cửa team địch tạo cơ hội cho chủ lực của bạn tỏa sáng.

Related Articles