[Lulu Guide – Support] Hướng dẫn chơi Lulu ở vị trí hỗ trợ đường dưới Season 5

Category: Game Online 21,041 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Lulu – Pháp Sư Tinh Linh vị trí hỗ trợ đường dưới ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

lulu
Với bộ kĩ năng với lượng sát thương khá, khả năng khống chế khá mạnh, Lulu nổi danh ở những vị trí khác như đường giữa hay thậm chí là cả đường trên. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải nhớ được rằng, Lulu sinh ra là ở vị trí hỗ trợ. Hãy cùng Hoigame tìm hiểu về Lulu – vị trí hỗ trợ nhé.

Truyền thuyết

Lulu

Thông tin về Lulu

Lulu1

Thông tin kĩ năng

lulu1lulu2

Ngọc bổ trợ cho Lulu hỗ trợ

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x1, Tốc Độ Di Chuyển x2

Bảng bổ trợ cho Lulu hỗ trợ

– Bảng bổ trợ dành cho các tướng Hỗ trợ đánh xa.
sp
– Bảng bổ trợ giúp cho Lulu có được một chút cứng cáp khi đối đầu với những bộ đôi đường dưới mang thiên hướng tấn công
sp2

Phép bổ trợ cho Lulu hỗ trợ

– Tốc Biến + Kiệt Sức là những phép bổ trợ cơ bản cho các vị trí hỗ trợ
– Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn muốn chơi hổ bảo ở đường dưới.

Cách tăng kĩ năng Lulu

Nang-skill1
Thương Ánh Sáng (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Lulu trong việc đi đường, cấu rỉa máu xạ thủ đối phương cho nên cần phải tăng tối đa chiêu này đầu tiên
Giúp Nào Pix! (E) là kĩ năng vừa có thể gây sát thương, vừa có thể bảo vệ đồng đội nên cần nâng tối đa thứ hai sau Thương Ánh Sáng (Q)
Biến Hoá (W) lấy một điểm trước cấp độ 6 giúp tăng lượng khống chế để có lợi hơn trong việc trao đổi chiêu thức và nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Khổng Lồ Hoá (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

sp-lulu

Hướng dẫn chơi Lulu

– Lulu hỗ trợ mang thiên hướng bảo kê tốt hơn, vì thế các tướng phù hợp là những tướng có thể ra vào giao tranh tốt như Yasuo, Jax, Katarina.
– Giai đoạn đầu hay giữa trận Lulu cần tỉa máu bằng kĩ năng Thương Ánh Sáng (Q). Có rất nhiều cách thức để cấu tỉa máu với Lulu, nhưng thông thường có 3 cách sau đây:
1. Sử dụng Giúp Nào Pix! (E) lên tướng đối phương, kèm sau đó là sử dụng Thương Ánh Sáng (Q), nhớ bồi thêm các đòn đánh thường.
2. Khi đối phương bị cấu máu bởi cách 1, khi đó đối phương sẽ chơi bị động lại và tránh xa tầm sử dụng Giúp Nào Pix! (E) của bạn. Tuy nhiên, lúc này, hãy cứ bình tĩnh fram và ép góc đối phương, sau đó bất ngờ tăng tốc với Biến Hoá (W) chạy lên, tiếp tục Giúp Nào Pix! (E)Thương Ánh Sáng (Q) vào đối phương như cách 1.
3. Khi hai cách trên tỏ ra không còn hiệu quả vì đối phương chơi quá cẩn thận lùi sâu lại. Bạn hãy làm theo cách này. Hãy sử dụng Giúp Nào Pix! (E) lên con lính đánh xa gần đối phương nhất và sau đó dùng Thương Ánh Sáng (Q) vào đối phương.
– Trong giao tranh, hãy ở lại tuyến sau và bảo kê chủ lực của bạn với bộ kĩ năng hiệu quả của mình, Khổng Lồ Hóa (R)Giúp Nào Pix (E) vào chủ lực nếu như họ bị dồn sát thương hay như Biến Hóa (W) các bị trí lao vào cửa team địch tạo cơ hội cho chủ lực của bạn tỏa sáng.

Related Articles