Lượt cấm nhiều nhất trong tiền mùa giải 5

Category: Game Online 6,413 0

Theo các trận đấu gần đây trên tất cả các giải chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước tỷ lệ cấm cao, vì sao các tướng này lại tỷ lệ cấm cao đến thế.

Danh sách các vị tướng bị cấm nhiều nhất.

Syndra

Chúng ta sẽ chia ra từng đường hay bị cấm nhất và ở vị trí đó hiện tại tướng nào bị cấm nhiều nhất.

Ở Vị trí Top các lượt cấm dành cho các vị tướng : Gnar, Lissandra, Maokai, Irelia, Fizz…. trong đó bị cấm nhiều nhất có lẻ là Gnar, Irelia và Fiz. Vì 3 vị tướng này bị cấm để các đội có thể dễ dàng chọn những vị trí còn lại như Lissandra chẳng hạn.

Thế còn đường giữa thì sao sao? Để trả lời câu hỏi khá lớn này thì chúng ta pahir nhắc đến cái mạnh và khó chịu nhất cảu các vị tướng đi đường giữa. Trong các vị tướng đi đường giữa hiện có khả năng đè đường và gây khó chịu là : Syndra, Orianna, Jayce, zed …. Trong đó thì các vị tướng này bị cấm khá đều nhau, bởi vì sức mạnh của họ khá lớn, cùng với việc thực hiện chiến thuật cùng đồng đội tạo ra pha giao tranh hoàn hảo nhất.

Orianna

Vị trí rừng là điểm nóng trong những phiên bản gần đây. Việc những vị tướng hot bị cấm như Jarvan IV, Lee Sin, Rengar, Warwick… những vị tướng này có thể kết hợp cùng các đồng đọi trong giao tranh tốt, đồng thời việc đi rừng của các tướng này khá nhanh và tương đối khó chịu trong khả năng ganh ở các đương, các tướng đi đường khác cần chú ý và luôn có mắt để khỏi bị ganh mà phải lên bảng điểm số.

lee shen long

Việc chọn cấm thường hay xảy ra ở vị trí hộ trợ. Cuộc tranh giành những vị tướng hộ trợ tốt để giúp đội bạn có lợi thế trong giao tranh, và khả năng ép giao tranh cũng là lý do bị cấm. Đó là các vị tướng nhưng Thresh, Yanna, Nami, Alistar…. khả năng của những vị tướng này khá tốt giúp cho các tướng Ad an tâm trong việc trụ đường và trong giao tranh.Và vị tướng hộ trợ hiện tại bị cấm nhiêu nhất là Yanna và Thresh với khả năng bảo kể tốt và tao tiền đề trong giao tranh vì thế chuyện bị cấm nhiều là điều đương nhiên.

Cuối cùng là vị trí Ad rất ít khi bị cấm nhưng vẫn bị cấm ở một số trận đâu. Những vị tướng Ad bị cấm nhiều nhất là Lucian, Graves, Vayne và Corki. Các vị tướng này có sức mạnh khá lớn nên có khi vẫn bị cấm.

 

 

Related Articles