Ma giới lậu phiên bản cày cuốc Việt Hóa ổn

Category: Game Lậu 1,031 0

Ma giới lậu phiên bản mới chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và ngạc nhiên với phiên bản mới này đấy

Ma giới lậu là một trong số những server được khá nhiều người thích thú cày cuốc vì đây là phiên bản được đánh giá cao nhất hiện nay với server được Việt Hóa tốt. Nhưng rất buồn là không có khuyến mại nhiều mọi người phải cố gắng vào trong server để cày cuốc mà thôi. Chỉ được khuyến mại 100k knb khóa thôi nên mọi người phải cố gắng chiến đấu đấy nhé.
Cách chơi cũng khá đơn giản chứ không khó khăn nhưng những phiên bản khác đâu. Việc đầu tiên là bạn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chí tuyến để nhận được khuyến mại. Sau đó nên cường hóa vũ khí rồi đi phó bản và săn boss kiếm nguyên liệu. Mấy con boss trong game ma giới này không hề dể nuốt đâu nhé, nên mời bạn bè của mình cũng chơi để cùng nhau hỗ trợ đi săn boss nhé.

game ma gioi ma gioi lau
Mình tin chắc với giao diện 2.5D chắc chắn sẽ làm cho mọi người thích thú đấy. Bạn có thể sử dụng chức năng Combo Skill bằng cách giữa yên một skill đấy nhé.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles