Ma Pháp Nữ Thần game thẻ bài được đưa về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 7,862 0

Theo những nguồn tin cập nhật riêng thì game Ma Pháp Nữ Thần sẽ được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt cho người chơi trong thời gian sớm nhất.

Game thẻ bài Ma Pháp Nữ Thần là một web game 2D được công ty Teamtop3 đầu tư phát triển, game thuộc thể loại card battle mang đề tài huyền ảo. Có phần thiết kế đồ hoạ rất đẹp mắt, mang đậm phong cách phương Tây nó đi cùng với hệ thống gameplay hiện tại trò game này đang rất được thu hút với mọi lứa tuổi tại Việt Nam.

ma phap nu than

Trong game có bộ phận phụ được phân chia ra thành 2 loại “tinh anh” và “phổ thông” cùng đi với bản thiết kế PVE và PVP giữa các bộ phận người chơi rất hấp dẫn. Khi các game thủ tham gia chơi game thì có thể thấy game được chia ra làm 3 cấp độ khác nhau rất khó nhằm tạo ra các thử thách để tạo phần phong phú hơn trong game. Và sẽ rèn luyện cho các game thủ tính tu luyện và chinh phục các thử thách và sẽ có những phần thưởng rất thú vị cho người chơi.

choi game ma phap nu than

Với thiết kế bối cảnh phương Tây này thì game Ma Pháp Nữ Thần sẽ có hơn 200 thẻ mỗi loại vô cùng đa dạng, mỗi thẻ thì sẽ có có một bản thiết kế riêng rất tinh anh vag hấp dẫn chúng ta để chúng ta đỡ mất công sưu tầm, khi tham gia chơi game thì game có sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt và có tính chất khác nhau nhưng lại tương đồng hỗ trợ lẫn nhau vì mỗi thẻ bài sẽ có một thuộc tính và vai trò khác nhau.

game the bai ma phap nu than

Related Articles