Mã Tam Quốc game mới sắp ra mắt

Category: Game Client, Game Online 7,414 0

Theo những thông đã cập nhật được thì biết game đã được cập bến Việt Nam. Ngoài tên Mã Tam Quốc game còn có tên gọi tiếng Trung là Tam Quốc Khoái Bão.

Mã Tam Quốc một thể loại game online đã được đưa về Việt Nam.Cùng với những thông tin hiện tại, trò chơi này đang bước vào giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ sớm ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất.

choi game ma tam quoc

Mã Tam Quốc là một game online 2D thuộc thể loại casual hành động được phát triển bởi công ty YouRenTang trong game còn có những cuộn cảnh với đề tài lịch sử. Game play còn mang phong cách thiết kế đồ họa theo hướng hoạt hình với tông màu sáng làm chủ đạo, lấy câu chuyện kinh điển “Quan Vũ vượt 5 ải chém 6 tướng” làm khởi điểm để sáng tạo một hệ thống gameplay hấp dẫn.Cơ chế gameplay chính của Mã Tam Quốc

ma tam quoc

Có thể nói cơ chế của game Mã Tam Quốc này là một là sự kết hợp của hai yếu tố “chạy nhanh + RPG”, tạo nên một sản phẩm có tính sáng tạo mới lạ và thu hút được giới game thủ. Các game thủ có thể vào vai con gái của “Quan Vũ”, kế thừa thanh long đao của cha và xong pha từng quan ải với muôn trùng kẻ địch.

game ma tam quoc

Bản thiết kế của các quan ải

Các quan ải được thiết kế theo dạng cuộn cảnh, phong phú về thể loại, có tính chiến thuật với những thử thách rất ngẫu nhiên. Để phát triển nhân vật, chúng ta nên chú ý tới các yếu tố về chỉ số thuộc tính, đẳng cấp, vũ khí, võ hồn, chiến mã, kỹ năng… qua đó gia tăng hiệu quả chiến đấu và dễ dàng chinh phục các thử thách hơn trong Mã Tam Quốc hơn.

game online ma tam quoc

Related Articles