Ma thiên ký lậu miễn phí đồ +12

Category: Game Lậu 7,568 0

Chắc có rất nhiều bạn ngạc nhiên tại sao trò vấn tiên lậu ngày nào giờ trở thành ma thiên ký đúng không? Theo thông tin mình mới nhận được thì đã được mua bản quyền và chính thức phát hành tại thị trường game Việt Nam. Nhưng về nhà phát hành thì thông tin khá mù mờ nên vẫn chưa biết được có nên tin tưởng hay không? Sự đổi mới cái tên của game cũng chỉ là cái vẻ bề ngoài còn cách chơi và những vật phẩm trong game cũng như vậy chỉ có điều mọi thứ đã được Việt Hoá chứ không còn là phiên bản game Trung Quốc.

Hôm nay mình xin giới thiệu cho mọi người một sever ma thiên ký lậu với phiên bản miễn phí như mọi khi đó là đồ +12 và một số knb không khoá để mọi người có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn. Sau đây là hình ảnh được trang thông tin game: HộiGame.Net trực tiếp test và đăng tải hình ảnh.

Chơi Game Ma Thiên Ký Lậu

Game Ma Thiên Ký 2014 Mới

Game Ma Thiên Ký 2014

Game Ma Thiên Ký Lậu

Game Ma Thiên Ký Mới Nhất

Game Ma Thiên Ký

Ma Thiên Ký Lậu

Ma Thiên Ký Private

Đây là một trò game dường như những anh em của HộiGame đã quá quen thuộc rồi những với những bạn lần đầu tiên tham gia vào hộigame thì đây quả là một trải nghiệm đáng có vì bạn được miễn phí rất nhiều trong game. Chỉ cần nói qua khuyến mãi thì chắc chắn mọi game thủ đều không chơi phiên bản Ma thiên ký bản quyền nữa đâu:

  • 20 triệu knb
  • Vip 10 (Max)
  • 50 lễ phiếu
  • 1 set đồ +12 full thuộc tính

Để kiếm thêm knb trong game bạn có thể cùng với bạn bè săn boss hoặc đi phó bản rơi knb tương đối nhiều. Nhưng với 20 triệu thì bạn cũng có thể sử dụng được khá lâu nếu hết mà lười đi kiếm thì tạo tài khoản khác chuyển knb qua thế là bạn đã có thêm 20 triệu knb nữa để trải nghiệm game.


Đăng Ký Chơi Game

Fan Page HộiGame

Related Articles