[Malphite guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Malphite ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 9,658 0

Hướng dẫn chơi – Malphite – Guide, Cách Lên đồ cho Malphite ở vị trí Support trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Malphite – Mãnh Vỡ Thiên Thạch

infernal_malphite

Malphite là một vị tướng cứng cáp và có sức mạnh khá khủng khiếp. Khi bạn sử dụng vị tướng này thì cũng không có gì khó khăn, bởi lẽ là kỹ năng của vị tướng này không quá phúc tạp nhưng lại có độ hiệu quả cao. Mặc dù là một vị tướng không có các kỹ năng để hỗ trợ xạ thủ một cách tối đa, nhưng bì lại có thể là một bức tường để che chắn sát thương và cùng xạ thủ của mình cùng gây sát thương tốt. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem Malphite làm cách nào để bảo vệ Ad nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Malphite

ky nang mal

ky nang Mal 1

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Malphite  ở vị trí hỗ trợ đường dưới

1/ Ngọc bổ trợ cho Malphite

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x5 viên tăng máu và x4 tăng máu
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ :  x9 Xuyên 2 kháng
  • Ngọc Tím: x2 tăng sát thương phép thuật và x1 tăng máu

2/ Bảng bổ trợ cho Malphite

bang bo tro cho Mal

3/ Phép bổ trợ cho Malphite

phep bo tro cho ho tro

Khi đi hỗ trợ bạn cũng có thể cầm thiêu đốt nếu đội của bạn muốn chơi khô máu, còn không bạn có thể cầm kiệt sức hoặc hồi máu, khi đi đường dưới vói xạ thủ nên cầm thêm Tốc biến cho an toàn.
4/ Tăng kỹ năng cho Malphite

tang ky nang cho mal

5/ Cách lên đồ cho Malphite ở vị trí hỗ trợ đường dưới
a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Malphite mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho alistt
b) Trang bị dành riêng cho Malphite

khi đi hỗ trợ việc đầu tiên bạn hãy có găng lên Hồng ngọc tỏa sáng hong-ngoc-toa-sang Bùa thăng hoa bua-thang-hoa Dây Chuyền Ion Scolar day chuyen solari và giày cơ độnggiay-co-dong-ve-quan là những trang bị không thể thiếu để bạn có thể bảo vệ các tướng đồng minh trong giao tranh.
c) Bộ trang bị đầy đủ cho Malphite
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Malphite

trang bi 6 mon cho mal ht 1

trang bi 6 mon cho mal ht 2IV/ Hướng dẫn chơi Malphite  hiệu quả nhất

Với Malphite khi dùng để đi hỗ trợ bạn có thể dùng Mãnh Vỡ Địa Chấn để liên tục cấu máu đối phương, nếu bạn có thể tiếp cận được kẻ địch thì có thể dùng Giậm đất luôn nhé. Trong trường hợp bạn và xạ thử phải giao tranh với đối phương thì bạn hãy sử dụng Nắm Đấm Dung Nham để tăng cho bản thân một lượng sát thương và cả giáp nữa nhé sau đó bạn có thể dùng ngay Dậm Đất vào tướng xạ thủ đối phương để giảm tốc độ di chuyển và giảm cả tốc độ đánh nhé. Khi bạn đã lên Lv6 thì có thể thực hiện Combo như sau: dùng Không Thể Cản Phá, sau đó là Dậm Đất đồng thời nhớ dùng luôn Nắm Đấm Dung Nham Nhé, cuối cùng là sử dụng Mảnh Vỡ Địa Chấn. Combo này mà chuẩn sác hoàn toàn và cộng thêm lượng sát thương Ad của bạn gây ra thì có lẽ đối phương sẽ lên bảng đếm số đấy. Hoặc nếu bạn muốn tạo bất ngờ trong giao tranh có thể sử dụng tốc biến hoặc bùa thăng hoa luôn nhé, để tăng độ chính xác cho chiêu cuối.

Các Xạ thủ có thể đi cùng với Malphite là : Lucian là Ad có khả năng dòn sát thương nhanh. Vayne kết hợp với Malphite để cùng xông lên tiễn hạ đối phương. Graves có thể cùng trao đổi chiêu thức liên tục với đối phương mà không sợ thiệt.

Trên đây là bài viết Giới thiệu Malphite đi hỗ trợ, mong là bài viết này co thể giúp ích có các bạn!

Related Articles