Manh Chinh Thiên Hạ game có cách chơi hấp dẫn và lạ nhất

Category: Game Online, Web Game 6,184 0

Game Manh Chinh Thiên Hạ là game có một cách chơi rất lạ, hấp dẫn đã cập bến tại Việt Nam

Game Manh Chinh Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam, game là một thể loại MMORPG 2D được công ty JiuFeng đầu tư và phát triện mạnh mẽ. Đợt này ra mắt tại thị trường các NPH cũng đã hứa hẹn khi cập nhật tại Việt Nam game sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Bối cảnh trong trò chơi là bối cảnh lịch sử dựa theo một tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung đó là lịch sử “Tam Quốc” rất quen thuộc với chúng ta, phong cách rất chân thực, uy nghiêm. Nhưng đợt này ra mắt thì thiết kế nhân vật cực đáng yêu và ngộ nghĩnh.

manh chinh thien ha

Tính năng trong trò chơi Manh Chinh Thiên Hạ được hội tụ đầy đủ các yếu tố như tham gia các cuộc chiến giữa 3 thế lực là Thục, Nguỵ, Ngô và thành lập các gia tộc. Nếu như các bạn muốn phân cao thấp thì có thể tham gia đấu trườn arena và kèm theo đó là những món quà vô cùng hấp dẫn.

choi game manh chinh thien ha

Trong game Manh Chinh Thiên Hạ còn được chia nghề nghiệp và việc duy nhất của các game thủ đó chính là chọn nhân vật nam hay nữ rồi bắt đầu các cuộc chiến thôi. Các cuộc chiến này sẽ được đánh theo lối chơi theo lượt rất mới mẻ không giống như theo lượt truyền thống như các game “Tam Quốc” khác, mà sẽ chiến đấu ở thời gian hiện tại, cũng theo đó các nhân vật quân lính sẽ vào cùng một đợt để chiến đấu.

game online manh chinh thien ha

Nhân vật trong game cũng được thiết kế một cách rất chi tiết, tỉ mỉ và tỉnh tế. Hiệu ứng đồ hoạ cũng rất đẹp mắt. Các game thủ cũng có thể thu phục các danh tưởng về đội quân của mình cho trở nên thêm mạnh hơn, và nhân vật chính của chúng ta cũng sẽ là một vị chủ tướng.

Related Articles