Mãnh Thú game mobile cùng một số tính năng hấp dẫn

Category: Game Mobile 6,193 0

Đợt này ra mắt game mobile Mãnh Thú sẽ cho ra theo luôn cùng một số tính năng hấp dẫn

Như lần trước tôi cũng giới thiệu sơ qua về thể loại game Mãnh Thú này thì hôm nay đây loại game này cũng có một số tính năng cực kì hấp dẫn tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn cùng nghiên cứu. Cùng như đã nói trò chơi này được xuất phát ra từ một cốt truyện rất hay, và hấp dẫn.

manh thu

Trong game có tứ đại phái nghĩa là có 4 phái bao gồm: Cuồng Vũ, Thiên Cầm, Thần Kiếm, My Ảnh. Trong đó My Ảnh chính là người đứng đầu của Chính Đạo phái này đã sai các đệ tử hạ sơn xuống thuần phục các con thú hung dữ nhưng lại rất giỏi giang nó còn được gọi tên Mãnh Thú và những con mãnh thú này lại là hậu duệ của Thượng Cổ Thần Thú nhưng mà chúng đã bị bỏ rơi từ rất lâu rồi, nên giờ các đệ tử của Hạ Sơn thuần phục chúng cũng có thể là cả một vấn đề lớn ở đây. Sau khi khi thuần phục chúng được rồi thì chúng ta sẽ cùng nó đi chiến đấu để diệt trừ các Tà Đạo xấu xa kia.

manh thu game online

Một số tính năng hấp dẫn của Mãnh Thú

  • Là dòng game mobile thuộc thể loại cổ trang MMORPG
  • Game có thể chơi tốt trên mọi phương diện như đường truyền 2G và GPRS
  • Chiến trường có thể chứa hơn 300 người cùng chiến đấu
  • Hệ thống PET cực kì phong phú và rất đa dạng
  • Hệ thống trang bị và nâng cấp các nhân vật cực kì đa dạng các bạn có thể tuỳ chọn cho mình
  • Boss chiến đấu rất mạnh cũng như thách thức người chơi, nhưng chiến thắng sẽ được nhận những phần quà có giá trị nhất.

choi game online manh thu
Ở trên là những tính năng cực kì hấp dẫn cho các game thủ khi tham gia chiến trường cùng với các mãnh thú mạnh mẽ, uy nghiêm. Người chơi tham gia nhiều cũng sẽ được những phần quà hấp dẫn và có giá trị nhất. Cùng với một số các sự kiện nếu chúng ta tham gia thì sẽ có những ưu đãi cực kì đặc biệt và lôi cuốn. Nên các bạn hãy nhanh tay và tải trò chơi Mãnh Thú về cùng chơi nào.

Related Articles