Mãnh Tướng Phiên Bản Mới 2015 Với Tính Năng Đấu Liên Server

Category: Game Mobile 7,071 0

Tải Mãnh Tướng phiên bản mới năm 2015 vô cùng hấp dẫn với tính năng mới ra mắt đó là tính năng đấu liên server

manh tuong cho dien thoai

manh tuong mobile
Bảng xếp hạng của Ngọc Tỷ Tranh Đoạt

Game Mãnh Tướng là game mobile thuộc thể loại game đấu bài cực hot với các bạn trẻ hiện nay. Game thu hút được khá nhiều người chơi với lối chơi hấp dẫn, cay cấn luôn tạo cho người chơi những cảm giác thú vị nhất. Với bối cảnh được thiết kế 3D lại càng làm điểm thu hút người chơi hơn đối với game Mãnh Tướng này. Chưa kể đến lối chơi rất hấp chiến thuật và dàn trận cực hấp dẫn ở trong game này. Cũng chính vì điều này nên người chơi chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game.

Mãnh Tướng mobile luôn mang đến cho người chơi những cảm giác thú vị nhất. Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy nhanh tay tải ngay game Mãnh Tướng 2015 về điện thoại di động của mình để cùng thưởng thức và trải nghiệm nào. Và ngày hôm nay đây tôi xin giới thiệu cho các bạn một tính năng mới của game trong phiên bản mới đợt này chính là tính năng đấu liên server rất lạ, độc đáo. Muốn biết thêm chi tiết các bạn đọc ở dưới nhé.

Tính năng đấu liên server trong game Mãnh Tướng 2015

choi game manh tuong
Hình ảnh của các chủ tướng tranh bá thiên hạ

Khi tính năng được mở ra cũng chính là cuộc chiến của các chủ tướng sẽ bắt đầu và phải vượt qua những thử thách mới lạ, khó khăn hơn trước rất là nhiều. Với tính năng mới ra mắt lần này hẳn các bạn sẽ còn bỡ ngỡ và khó khăn trong việc cày cuốc thì hôm nay tôi sẽ cho các bạn làm quen với tính năng đấu đơn trước đã.

Cách thức tham gia tính năng mới trong Mãnh Tướng mobile không phải ai cũng được tham gia tính năng này. Mà các BTC sẽ dựa vào kết quả của chủ tướng mạnh nhất server của Tranh Đoạt Ngọc Tỷ thì lúc đó mới được đưa vào bảng xếp hạng mà cho thi đấu. Nếu bạn nào được tham gia tính năng này thì sẽ có thư của game gửu về. Nên các bạn không cần phải lo lắng về khoản này. Xếp hạng của các chủ tướng sẽ được tính theo số lần tham gia và các chiến tích của nhân vật. Xếp hạng càng nhiều càng cao thì phần thưởng cũng đươc ước lượng như thế. Còn một số phần thưởng hấp dẫn khác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link download game Mãnh Tướng 2015

Mãnh tướng luôn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Chưa nói đến hệ thống nhân vật, về phần này có thể đánh giá hệ thống nhân vật vô cùng sắc sảo, đẹp mắt. Tạo cho người chơi có cảm giác vui vẻ, thích thú.

Mãnh tướng cho điện thoại (click)
Mãnh tướng cho iphone, android (click)

Related Articles