Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ khai mở chuỗi sự kiện khủng

Category: Game Mobile 8,017 0

Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ đón chào mùa hè bằng chuỗi sự kiện khuyến mãi khủng. Khủng quá liệu bạn có dám chơi thử?

manh tuong tam quoc truyen ky
Điểm thú vị độc đáo nhất của game Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ chính là hệ thống Chủ Tướng và Phó Tướng hỗ trợ người chơi đắc lực nhất trong các cuộc chinh chiến. Và một mùa hè rực rỡ với những tháng ngày nghỉ ngơi giải lao sắp tới. Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ xin giới thiệu đến các bạn chuỗi sự kiện dành cho mùa hè với tâm điểm liên quan đến các Chủ Tướng và Phó Tướng cực kì hot này.
215

Có gì mới trong phiên bản sắp tới

Có rất nhiều điều mới mẻ trong phiên bản sắp tới của game Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ. Chúng ta hãy cùng điểm qua xem thử hoạt động sắp tới nào là thú vị và hấp dẫn nhất nhé. Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ 15/04 đến 15/05/2015.
1. Online nhận thưởng.
Trong thời gian diễn ra sự kiện, hằng ngày mỗi khi bạn đăng nhập vào game sẽ được nhận một túi quà. Có thể mở ra hàng loạt vật phẩm từ thông dụng cần thiết cho đến cực kì quí hiếm. Hơn nữa khi đạt các mốc thời gian 30′, 60′, 90′, 150′ bạn cũng có thể nhận thêm rất nhiều thứ. Đặc biệt bạn có thể nhận được thẻ bài Tần Thủy Hoàng nếu online liên tục trong 150′ của 5 ngày diễn ra sự kiện.
2. Nạp một được hai.
Cũng trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả các thẻ nạp khi nạp vào game đều được nhân hai giá trị thẻ nạp không thể mệnh giá. Điều này giúp các bạn có thể tự do mua sắm các vật dụng cần thiết dành cho các chủ tướng và phó tướng của mình để nhanh chóng đạt đẳng cấp cao, tranh giành thiên hạ.
3. Việc tốt thành đôi.
– Lợi nhuận thu được khi các bạn tham gia hoạt động vận tiêu trong giờ vàng sẽ được tăng gấp đôi. Thời gian giờ vàng là 11h00 – 13h00 và 20h00 – 24h00.
– Danh vọng tranh bá sẽ được nhân đôi, kèm theo đó các bạn có thể sở hữu Trứng Vàng trong truyền thuyết với rất nhiều bảo vật quí hiếm.
4. Giảm 50% tất cả tại Kì Trân Các.
Vâng, không phải là giảm 50% một vài vật phẩm trong Kì trân các mà tất cả các vật phẩm đều đc giảm 50% đó thưa các bạn. Tha hồ mua sắm nhé.
5. Cập nhập thêm hệ thống chủ tướng mới.
Game sẽ cập nhập thêm một vài hệ thống chủ tướng mới. Các bạn có thể đón chờ thông tin chi tiết trong bài viết sau nhé.
Với những hoạt động trên, hy vọng game Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn trong mùa hè này.

Tải ngay game Mãnh Tướng – Tam Quốc Truyền Kỳ

Bạn hãy tải game tại liên kết dưới đây nhé.
Tải game tại đây!
Game chơi tốt trên hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles