[Maokai Guide – Fighter] Hướng dẫn chơi Maokai ở vị trí đấu sĩ – pháp sư đi rừng Season 5

Category: Game Online 7,519 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Maokai – Ma Cây vị trí đấu sĩ – pháp sư đi rừng ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Maokai - Ma Cay
Maokai – Ma Cây, xuất hiện khá lâu rồi lại biến mất. Tuy nhiên, với những thay đổi gần đây của Riot Games, cụ thể là về bộ kĩ năng của mình. Maokai đang dần dần trở lại đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại.

Truyền thuyết

mk

Thông tin về Maokai

maokei

Thông tin kĩ năng

maokai1maokei2

Ngọc bổ trợ cho Maokai

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Giáp x4, Máu x5
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Maokai

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
maokai

Phép bổ trợ cho Maokai

– Trừng Phạt và Tốc Biến là những phép bổ trợ bắt buộc dành cho người đi rừng

Cách tăng kĩ năng cho Maokai

maokai
Ném Chồi Non (E) tăng ở cấp độ 1, tuy nhiên Sóng Cổ Học (Q) mới là kĩ năng chính gây sát thương trong việc dọn dẹp quái rừng nên cần tăng tối đa vào kĩ năng này.
Bụi Cây Ma Thuật (W) giúp tăng cho Maokai khả năng bắt giữ đối phương tốt hơn nên cần tăng tối đa thứ hai
Ném Chồi Non (E) tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Bão Lá Thù Hận (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

maokai iteam

Hướng dẫn chơi Maokai

– Cũng giống như Gnar. Maokai sinh ra là vị tướng thiên về giao tranh tổng. Vì vậy Maokai kết hợp cực kì tốt với các vị tướng thiên về giao tranh tổng như Nami, Leona, Orianna, Gnar
– Giai đoạn đầu, hãy kiểm soát rừng bạn với Ném Chồi Non (E) và fram trong rừng. Khi đạt đến cấp độ 3 hoặc 4, hãy bắt đầu đi gank, lao ra bằng Bụi Cây Ma Thuật (W) giữ chân đối phương lại, sử dụng Sóng Cổ Học (Q) để hất đối phương về và làm chậm. Ném Chồi Non (E) và chờ tiếp sát thương từ người đi đường. Với combo đơn giản trên, chắc chắn đối phương sẽ phải mất tốc biến.
– Trong giao tranh, bạn là một cỗ xe tăng lao vào thực thụ nhờ chiêu cuối Bão Lá Thù Hận (R) giảm sát thương của bạn. Hãy đu bám vào các vị trí dễ tổn thương của đội hình địch và gây nhiều sát thương nhất có thể (ở đây là hỗ trợ, hay xạ thủ đối phương)

Related Articles