MapleStory 2 giới thiệu kỹ năng của các nhân vật

Category: Game Client, Game Online 7,808 0

MapleStory 2 bên cạnh những nổi bật về độ họa đẹp mắt, đa sắc màu thì hình tượng nhân vật vô cùng dễ thương và có những kỹ năng cực kỳ ấn tượng đã được tung ra trong video giới thiệu về MapleStory 2.
Theo những thông tin được biết thì có lẽ MapleStory 2 sẽ chính thức đi vào thử nghiệm ngay trong năm 2014 này.
Vào năm 2011 MapleStory 2 đã từng được giới thiệ về dự án game và sau đó một năm tức năm 2012 thì có thêm một vài thông tin được tung ra hé lộ một chút về MapleStory 2. Nhưng tất cả vẫn đang là một ẩn số mà chưa ai có thể biết rõ hơn về dự án game này.
MapleStory 2 online
Nhà sản xuất danh tiếng đến từ Hàn Quốc đã hé lộ một đoạn trailer mới giới thiệu về các lớp nhân vật sẽ có thể có trong game MapleStory 2 này.
MapleStory 2
Hình tượng nhân vật được xây dựng vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh, có lẽ lớp nhân vật sẽ rất đa dạng điều này sẽ dễ dàng hơn cho các game thủ khi có nhiều sự lựa cho bản thân.
Trong MapleStory 2 được nâng cấp hơn đàn anh của mình bằng việc sử dụng hướng đi màn hình ngang đồ họa 3D nhưng vẫn giữ được những đặc điểm đặc trưng. Bởi sự cải tiến chuyển từ nền đồ họa 2D lên game 3D góc nhìn từ trên xuống.
Một đặc điểm thu hút người chơi nữa là những màn chiến mang đậm chất hành động theo kiểu non – target đang được ưa chuộng hiện nay.
Game MapleStory 2
MapleStory 2 ngoài ra phong cách thiết kế vẫn được kế thừa của người tiền nhiệm và có hệ thống màu sắc khá nổi và sặc sỡ đem lại cảm giác tươi mới cho người chơ

Related Articles