Marvel Heroes ra mắt tại Việt Nam đã được công bố

Category: Game Client, Game Online 9,666 0

Trên Microsoft Windows. Một phiên bản OS X đang lên kế hoạch để theo sau ra mắt và hiện đang ở phiên bản beta mở. Marvel Heroes Online chính thức ra mắt vào ngày 28/05 tới, và sẽ chính thức mở cửa vào ngày 04/06 tới.

Marvel Heroes là một loại game free MMO hành động, được nhập vai trực tuyến trò chơi video được phát triển bởi Gazillio Entertainment và Secret Identity Studios. Cốt truyện trong game được dựa trên hơn 8000 các siêu anh hùng trên thế giới như Iron Man, Thor, Captain America, người Nhện, Deadpool và Wolverine,….Họ cũng có quyền sửa đổi hình dáng bên ngoài bằng những bộ đồ siêu nhân anh hùng mặc trong từng thời kì riêng, và cũng có thể làm nhân vật mà người chơi có thể mở khóa trong trò chơi. Những người chơi pre – mua một gói trò chơi được tiếp cận sớm với các trò chơi.

Marvel Heroes

Phong cách chiến đấu trong game Marvel Heroes

Nhìn qua phong cách chiến đấu trong game online Marvel Heroes sẽ rất công phu do được học tập từ thể loại game nhập vai hành động Diablo, đây cũng không thể cho là một sản phẩm được sao chép cả, mà nó có mang cho riêng mình một phong cách riêng nữa, đó là hệ thống chuyển đổi nhân vật. Qua hệ thống này chúng ta sẽ cho phép người chơi lựa chọn một siêu anh hùng ngay cả lúc giữa trận đánh hay có thể bất cứ lúc nào.

choi game Marvel Heroes

Người chơi sẽ có thể chơi như Marvel siêu anh hùng và tham gia vào Diablo-phong cách chơi trong khi phiêu lưu với những người chơi khác trong một thế giới MMO. Các tính năng gameplay RPG trò chơi hành động, tấn của các nhân vật Marvel có thể chơi được, loot hướng itemization, các nhân vật, nhóm nội dung, và một cốt truyện sâu sắc.

game online Marvel Heroes

Các trò chơi đã được đổi tên thành Marvel Heroes 2015. Các nhà văn dẫn của trò chơi là Brian Michael Bendis , người đã viết một số Marvel Comics lớn. Cốt truyện xoay quanh nhân vật phản diện , với các chính nhân vật phản diện như Doctor Doom , và anh hùng trong các cuộc xung đột khác nhau.

Các tính năng chính trong Marvel Heroes

Game Marvel Heroes được chọn và chuyển đổi sẽ công bố siêu anh hùng Marvel, bao gồm Black Panther, Cable, Captain America, Deadpool, Emma Frost, Hulk, Human Torch, Iron Man, Scarlet Witch, Spider-Man, Storm, Thor, Wolverine, và nhiều hơn nữa. Action RPG Gameplay Diablo kiểu loot hướng gameplay với môi trường được tạo ra một cách ngẫu nhiên.

game hanh dong Marvel Heroes

Tính năng MMO sẽ tương tác với bạn bè và các NPC trong trung tâm thị trấn Marvel Heroes, cuộc phiêu lưu với những người chơi khác ở vùng chiến công semi-instance, và đưa vào các ông chủ tại trường tư nhân. Tùy anh hùng, tùy chỉnh và xây dựng nhân vật của bạn với các thư viện khác nhau của trang phục, quyền hạn và tấn của các loại khác nhau của thiết bị. Chiến đấu cùng với 9 người bạn thân nhất của bạn trong một số các cuộc tấn công dữ dội nhất trong game MMO.

game Marvel Heroes

Sơ lược trong gameplay Marvel Heroes

Nói chung thì dòng game này cũng không có gì khác biệt, các game thủ cũng có thể gặp nhau trong thế giới ảo và cùng làm nhiệm vụ cho các nhân vật hay giao chiến với các đối thủ khác. Thiết kế đồ họa trong game sẽ rất sắc sảo và bóng bẩy bởi có nhiều các ứng dụng tiên tiến.

Related Articles