Master X Master Game Hành Động Nhập Vai

Category: Game Online, Web Game 8,913 0

Master X Master Game được xây dựng bỡi NCSoft là một thể loại game online mới toanh trên thị trường game với sự kết hợp của hai tính năng PvP và PvE trong game.

Master X Master

Master X Master một thể loại game hành động được đúc kết từ hai dòng game hot nhất trên thị trường game hiện nay đó là thể loại game nhập vai và thể loại MOBA khá quen thuộc và có tiếng tăm với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới

choi game Master X Master

Trong game Master X Master người chơi sẽ gặp khá nhiều điều mới lạ đó chính là sự chuyển giao nhân vật trong các trận đấu, thây đổi chuyến thuật chiến đấu của người chơi một cách linh động hơn. Đó chính là điểm mới lạ mà chưa game nào trên thị trường có mà chỉ có duy nhất trong game Master X Master mà thôi

Những nhân vật trong game mà người chơi sẽ gặp cũng không hề xa lạ. Đó chính là những ” khuôn mặt” khá thân quen như đã xuất hiện ở những tác phẩm trước đây như “Blade and Soul”, “Line Age”, “”Aion”

Master X Master online

Theo thông tin từ nhà sản xuất của game này thì sản phẩm chính là sự kết tinh giữa “MOBA” với “RPG” thể hiện ở những tính năng PvP và PvE vô cùng phong phú và đa dạng chỉ không chỉ tập trung ở một PvP hay một PvE nào đó giống như những dòng game đã từng công bố trước đây. Đồ họa trong game mặc dù chưa có thông tin chính thức về đồ họa trong game như thế nào nhưng với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ càng chắc chắn sẽ không làm người chơi phải thất vọng bỡi quan sát qua những video trãi nghiệm có thể thấy đồ họa cũng không kém phần linh động hình ảnh đẹp lung linh và khá sắc nét. Những pha ra đòn tấn công quyết liệt nhanh chóng, nhân vật di chuyển khá nhanh nhẹn.

Theo dự định thì  Master X Master sẽ ra mắt và trãi nghiệm đầu tiền tại Hàn Quốc vào ngày 02/10/2014 này và sẽ về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất có thể. Các game thủ hãy cùng chờ đón nhé.

 

 

Related Articles