Master X Master Miêu Tả Một Cách Chi Tiết Hơn

Category: Game Online, Web Game 9,561 0

Theo như dự kiến Master X Master sẽ chào đón người với số lương nhân vật lên đến 16 nhân vật như vậy người chơi sẽ tha hồ lựa chọn.

Master X Master là một game online hoàn toàn mới lạ trên thị trường xuất hiện nổi bật nhờ những màn gameplay đẹp mắt thú vị nhất bởi có sự kết hợp Giữa hai thể loại vừa là game online nhập vai vừa là thể loại MOBA đang là một thể loại hot như cồn trong thời điểm hiện tại này.

master x master

Vừa qua nhà phát game Master X Master này đã hé lộ thêm vài chi tiết đáng chí ý quay quanh gameplay mang tên Master X Master này

+ Những trận đấu trong game sẽ có thời gian kéo dài là 1o phút.

+ Vơi phiển bản thử nghiệm sắp sửa chào đón các game thủ sẽ có tới 16 lớp nhân vật cho các game thủ chọn lưa. Còn đối với phiên bản chính thức thì số nhân vật cho người chơi chọn lựa sẽ còn nhiều hơn nữa và lên đến 30 lớp nhân vật.

Game thủ có quyền lựa chon 2 trong tắt cả các nhân vật có mặt trong game để thây đổi trong một trận chiến đang diễn ra và được gọi là: TAG.

+ Cấu hình của game Master X Master này đối với máy tính là: CPU Core i5 cộng với card đồ họa 9500GT.

master x master online

Trong game xuất hiện khá nhiều nhân vật quên thuộc mà người chơi đã gặp ở những sản phẩm game nổi tiếng đã từng tung ra thị trường trước đây như: Blade and Soul, series LineAge,  Aion. Trong trận đấu game thủ có thể thây đổi chiến thuật của mình khi trận đấu đang diễn ra là một điều khá mới mẻ mà những dòng game khác cùng thể loại không hề có.

choi game master x master

Master X Master là sự kết hợp tuyệt vời của MOBA và RPG với những chức năng trong game vô cùng đa dạng hơn so với những dòng game trước chỉ tập trung vào PvP mà thôi. Theo như dự kiến Master X Master sẽ ra mắt người chơi vào 2/10/2014 này với phiên bản thử nghiệm sẽ được thực hiện tại Hàn Quốc đầu tiên.

Related Articles