Master Yi Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Master Yi ở vị trí sát thủ đường giữa

Category: Game Online 5,486 0

Master Yi Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Master Yi ở vị trí sát thủ đường giữa

Cách-lên-đồ-cho-Master-YI

I/ Giới thiệu sơ lược về Master Yi

Là một vị tướng nhanh nhẹn, cơ động về các kĩ năng, chiêu thức của mình, Master Yi khá phù hợp với bất kì vị trí nào được giao. Nhắc đến Master Yi chắc hẳn tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều biết đến vị tướng này ở vai trò solo top hoặc Jungle. Giờ đây với vị trí sát thủ đường giữa chắc hẳn cũng không quá khó khăn gì với anh chàng kiếm sĩ này, theo nhận xét thì đây sẽ là nhiệm vụ dễ dàng hơn cả khi Master Yi chơi ở vị trí đường trên. Những pháp sư máu giấy sẽ là miếng mồi ngon cho Master Yi hơn là những đấu sĩ to khỏe đường trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về Master Yi – Kiếm Sư Wuju này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Master Yi

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Master ở vị trí đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Master Yi

ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Master Yi

Với bảng bổ trợ 21-9-0 giúp Master Yi tăng tối đa sức sát thương, 9 điểm bên bảng thủ giúp hắn ta có thêm một ít khả năng chống chịu trong quá trình đi đường.

Bảng-bổ-trợ-Master-YI
3/ Phép bổ trợ cho Master Yi

Là một sát thủ, việc lấy hai phép bổ trợ Tốc Biến + Thiêu Đốt giúp Master Yi có khả năng gây sát thương tối đa lên mục tiêu.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Master Yi

MASTERYISKILLLEVEL

5/ Cách lên đồ cho Master Yi ở vị trí sát thủ đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Master Yi mua đầu game gồm Kiếm Doran + bình máu

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Master Yi
Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Master Yi trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu

trang bị giữa 2trang bị giữa

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Master Yi

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Master Yi

trang bị chính

IV/ Hướng dẫn chơi Master Yi hiệu quả nhất

Trong quá trình đi đường của mình, đặc biệt là ở vị trí đường giữa khi mà Master Yi phải đối đầu với các vị tướng pháp sư, có thể thấy Master Yi khá thoải mái khi ở vị trí này. Nhưng điều cần thiết nhất vẫn là farm những chỉ só lính và hạn chế giao tranh khi có một thời gian đầu có lượng máu khá ít. Hãy sử dụng kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha và Võ Thuật Wuju để cấu máu đối thủ, combo này được coi là một công đôi việc bởi vì vừa có thể ăn lính và vừa có thể cấu máu đối phương.

Khi đã về nhà ở những lần đầu tiên và sắm cho mình các trang bị cần thiết, bạn cần nên chơi hổ báo với đối thủ của mình, nên liên tục đẩy lính lên cao để có thể đi gank hỗ trợ các đường khác. Điều này giúp bạn kiếm thêm được vài mạng tiêu diệt hoặc hỗ trợ, từ đó kiếm thêm được lượng tiền để có thể lên nhanh nhất những trang bị cho mình. Master Yi sẽ cực mạnh khi có được vài mạng trong thời gian đầu.

Giai đoạn cuối trận khi những giao tranh lớn diễn ra, là một người chơi Master Yi tốt là người chơi có thể biết lựa những thời điểm lao vào giao tranh hợp lí. Thường thì bạn hãy vào giao tranh khi đối phương tung ra hết các kĩ năng khống chế của chúng, hãy lựa chọn những mục tiêu là tướng chủ lực của đối phương, kích hoạt Chiến Binh Sơn Cước (R) để lao vào + Tuyệt Kĩ Alpha + Kiếm Thuật Wuju để tiêu diệt mục tiêu. Chỉ với 1 2 nhát chém là bạn đã có thể tiễn xạ thủ hoặc mid của đối phương lên bảng đếm số.

Trên đây là tất cả những gì bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc, thiên hướng chơi và lên đồ trong LMHT là muôn hình vạn dạng, vì vậy bài viết sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Hội Game rất hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để bài viết hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ! Và hay quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé!

Related Articles