Máy chủ Giang Sơn Mỹ Nhân vui xuân với Ngự Long Tại Thiên

Category: Game Client, Game Online 6,462 0

Theo thông tin chúng tôi có máy chủ mới Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ được mở ngày 05 – 03 vào lúc 9h00 sáng.

Giang Sơn Mỹ Nhân tựa game giống Quốc chiến hoành tráng – Ngự Long Tại Thiên. Nếu các game thủ nào chưa một lần thử nghiệm cảm giác được đứng trên ngôi vị Hoàng Đế hay chưa có thể trở thành chỉ huy đánh trên chiến trường, trọm heo, cướp kinh nước địch,….Thì ngay bây giờ đây máy chủ mới Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ giúp cho chúng ta được những cảm giác đó.

giang son my nhan

“Điểm nóng” ở Giang Sơn Mỹ Nhân

Vào không khí đầu xuân năm Ất Mùi này Ngự Long Tại Thiên sẽ tạo cho người chơi cơ hội nhận quà thả ga với nhiều hoạt động khác tại Giang Sơn Mỹ Nhân khai mở và cành nhau trải nghiệm những tính năng khá thú vị trong game.

tro choi giang son my nhan
05 -03 khai mở máy chủ game Giang Sơn Mỹ Nhân đó là điểm thu hút các hoạt động độc đáo như lì xì, đắp tuyết, cưỡi thần thú,…sẽ mang đến cho người chơi một không khí tràn ngập sắc xuân trong game không kém gì ngoài đời. Khi nhân vật chúng ta đến cấp độ 70, 90, 110 chúng ta đồng thời sẽ được đua top gia tộc. Phần thưởng khi chúng ta nhận được đó chính là điểm kinh nghiệm, bạc khoá, ngoại trang, đá tôi luyện và nhiều loại khác.

game giang son my nhan
Giang Sơn Mỹ Nhân hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn cùng đi với nó sẽ có những tính năng mới xuất hiện như Trang viên gia tộc, phó bản Diệt Đổng Trác, uôi heo gia tộc cũng được áp dụng ở Giang Sơn Mỹ Nhân, tích lũy kinh nghiệm. Như vậy sẽ giúp chúng ta tết đến mà không quên nhiệm vụ, sau những đường đua khốc liệt mỗi người chơi có thể thư thái ngồi câu cá, hoa viên,….tại Ngự Long Tại Thiên.

Cùng trải nghiệm một Ngự Long Tại Thiên đa chiều

Bối cảnh game được lấy từ thời Tam Quốc, nội dung game thì được mang màu sắc hoành tráng, sử thi. Nền tảng chính trong game vần là chất Quốc chiến với những trận chiến rực trời khói lửa nhưng đâu đó vẫn có sự yên bình của đất trời Ngự Long. Qua game các bạn có thể tìm cho mình được nhiều cảm xúc khác nhau. Cũng có nhiều những khoảnh khắc câu cá, ôn tuyền,….Nói về sự đa dạng trong game thì Ngự Long Tại Thiên khiến cho người chơi không nhàm chán mà luôn tạo được sức hút đối với mọi người.

choi game giang son my nhan

Ngự Long Tại Thiên cũng có những trang viên hoành tráng như game Nông Trại vậy, ai thích chăm bón, trồng cây cảnh, thì game này cũng khá thú vị. Trò chơi này sẽ tiếp tục được ra mắt máy chủ thứ 2 Giang Sơn Mỹ Nhân vào ngày 05-03 để đáp ứng niềm mong mỏi của các bạn chơi game Giang Sơn Mỹ Nhân. Dự kiến trong thời gian gần nhất sẽ có các hoạt động liên quan đến mỹ nhân, công chúa sẽ được triển khai thêm.

Related Articles