Maze of Mystery Mê cung bí ẩn hại não

Category: Game Offline 11,411 1

Maze of Mystery là loại game phù hợp với những ai mong muốn thử thách trí thông minh qua những câu đố khó cùng với nhiều thử thách. Đây cũng là một trong những trò chơi mê cung như các trò chơi huyền thoại hay có bước đột phá mới. các bạn hãy cùng xem thử nhé.
Maze of Mystery
Trong vai chú nòng nọc Tweenie, người chơi có nhiệm vụ là phải tìm đường vượt qua những mê cung để giải cứu nòng nọc mẹ đang bị quái vật bắt giữ.
Tất cả sẽ đều là một bóng đêm tối mù. Những bức tường san hô sẽ tạo nên mê cung và chỉ khi nào chạm vào bức tường thì nó mới sáng lên, điều này đòi hỏi người chơi phải sử dụng trí nhớ để nhớ được đường đi.
Game Maze of Mystery
Các bạn sử dụng bốn phím lên- xuống- trái-phải để di chuyển chú nòng nọc và sử dụng trí nhớ của mình để tìm đường thoát khỏi mê cung kỳ dị này. Bạn thực sự sẽ bị kích thích vì chắc chắn bạn sẽ phải thử đi thử lại nhiều lần vì mê cung bóng tối này. Ngoài ra sẽ có những hướng dẫn ở phía dưới giúp người chơi dễ dàng tiếp cận trò chơi một cách nhanh chóng. Theo bạn đây có phải là một trò game mobile hấp dẫn hay không?
Chơi Game Maze of Mystery
Không đơn giản chỉ như vậy, các nhà lập trình game đã không cho người chơi dễ dàng như vậy mà làm khó người chơi bằng những con quái vật cả di chuyển lẫn đứng yên, hay những chiếc hộp cản đường, hay chìa khóa, mảnh ghép…vv Mỗi khi bạn lên level thì mức độ sẽ càng khó khăn hơn. Đảm bảo người chơi sẽ càng căng não sau những lần tăng cấp.

Nếu bạn là người thích những thử thách hại não thì hãy đến với Maze of Mystery có những 50 màn chơi khác nhau. Đủ để cho người chơi phải đau đầu để tìm được đường đi. Bạn có thể tải game Maze of Mystery miễn phí tại đây (Click)

Related Articles