Microsoft Office 2007 full 1 link FShare duy nhất đã active

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 9,812 0

Download phần mềm Microsoft Office 2007 hỗ trợ soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay trên máy tính với link tải chất lượng chỉ 500MB FShare.

Đa số người dùng sử dụng máy tính cài hệ điều hành windows đều sử dụng bộ sản phẩm Office của Microsoft phát hành. Và trong series được phát triển theo thời đại công nghệ số thì Microsoft Office 2007 có lẽ là phiên bản được cho là thành công nhất của series này, tính cho đến thời điểm năm 2009. Với phiên bản Microsoft Office 2007 người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm Office hoàn toàn mới, bạn sẽ không còn nhìn thấy những tab trên thanh công cụ với các chức năng ẩn trong đó, sẽ không còn thao tác ấn vào menu để phần mềm xổ xuống danh sách các lệnh làm việc. Microsoft Office 2007 sẽ đưa đến người dùng một giao diện mới, nơi đó các công cụ phổ biến sẽ được đưa hết ra ngoài cho người dùng thuận tiện làm việc, nơi đó người ta gọi là Ribbon. Tuy nhiên, người dùng mới sẽ phải mất một thời gian khá dài để làm quen với các vị trí của menu làm việc. Cho nên nhiều người dùng có độ tuổi lớn thường ngại thay đổi. Mặc dù vậy, lớp trẻ năng động, có trí nhớ tốt và mức độ tiếp nhận cái mới cao thì Microsoft Office 2007 không những dễ sử dụng mà còn thuận tiện hơn rất  nhiều so với phiên bản 2003 trước đó. Vậy bạn hãy cùng Hội Game tìm hiểu thêm một chút về bản office hot này nhé!

Microsoft Office 2007

Một vài tính năng hay của Microsoft Office 2007.

Với giao diện mới, bóng bẩy, Microsoft Office 2007 cực kỳ thích hợp với Win 7 mà Microsoft phát hành. Hai thứ này kết hợp với nhau thì có thể nói là một bộ đôi hoàn hảo. Bạn có thể nhìn hình dưới đây để biết thêm một vài chi tiết về sự thay đổi của nó nhé!

Microsoft Office 2007 vip

Như bạn đã thấy, thì các menu như edit, format, insert, view, tools, … đã không còn nữa, thay vào đó là các menu như Home, Insert, page layout, References, … được thiết kế theo kiểu “ribbon” nhìn khá lạ mắt. Các chức năng cơ bản, như canh trái phải, chọn font chữ, … được tập hợp ở mục Home, nó được đưa ra màn hình chính luôn, rất dễ để nhận biết. Tuy nhiên, cũng giống như phiên bản trước, cũng có những chức năng mà người dùng ít đụng đến thì cũng được ẩn vào trong, bạn nhìn kỹ sẽ thấy mũi tên nhỏ ở góc phải bên dưới mỗi menu, bấm vào đó bạn sẽ thấy tất cả.

Còn bây giờ, chần chừ gì nữa mà không tải về trải nghiệm ngay công nghệ mới này? Link bên dưới nhé!

Download Here

Related Articles