Microsoft Office 2007 Portable full 1 link FShare miễn phí

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 8,936 0

Chia sẻ trọn bộ Microsoft Office 2007 Portable dung lượng cực nhẹ, chỉ xấp xỉ 400Mb, đầy đủ tất cả các tính năng tải về xài luôn không cần cài đặt.

Hôm nay Hội Game sẽ chia sẻ lại cho các bạn bộ Microsoft Office 2007 Portable do diễn đàn sinh viên IT share trước đây. Bộ Microsoft Office 2007 Portable này được tinh giảm những thành phần được cho là thừa thãi để đem lại một dung lượng hoàn hảo chỉ chưa đầy 400MB. Vâng, nó rất nhẹ nhưng lại đầy đủ những tính năng và phần mềm cần thiết nhất cho công việc văn phòng của bạn. Chẳng hạn như sử dụng Word và Excel thì quá là đơn giản rồi, các chương trình này hỗ trợ cực tốt cho bạn. Mặc dù năm nay đã là 2015 nhưng nhiều người đã quá quen với việc sử dụng Microsoft Office 2007 cho nên họ không có tính thay đổi. Vì một lý do nào đó mà bạn phải cài lại máy, ban loay hoay không biết phải cài office 2007 như thế nào thì bạn hãy sử dụng bộ Microsoft Office 2007 Portable này. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng, nó giống như một phần mềm portable bình thường, bạn sẽ không cần phải tốn công cài đặt vất vả, rồi mất công active bằng key. Mọi thứ đã được thu nhỏ lại một cách hoàn hảo. Sau đây mình sẽ viết chi tiết hơn một chút nữa nhé!

office2007

Thông tin chi tiết hơn về Microsoft Office 2007 Portable này.

Bộ này được một kỹ thuật viên bên forum sinh viên IT làm ra, với hi vọng mang lại sự tiện lợi cho mọi người trong việc sử dụng. Bản này được làm với tâm huyết của KTV đó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Không có bất kỳ một con virus nào được đính kèm vào trong bộ này, mang lại sự yên tâm cho người dùng. Ngoài ra, việc loại bỏ vài thành phần không cần thiết khiến cho việc vận hành chương trình nhanh hơn, mượt hơn. Không xuất hiện lỗi khi sử dụng.

office

Hướng dẫn sử dụng.

Nhiều bạn tải về nhưng không biết sử dụng, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng như sau:
Đầu tiên bạn phải xác định được file có đuôi nào thì dùng phần mềm nào để đọc. Ví dụ .doc thì dùng word, còn .xls thì dùng excel, ppt thì dùng powerpoint. Sau đó bạn chuột phải vào file có đuôi tương tự, chọn properties và sau đó chọn chương trình để mở mặc định. Khi đó, có bất kỳ file office nào trong máy đều sẽ được đổi thành mặc định là mở với office 2007.

Chúc bạn thành công.

Link down:

Download here

Related Articles