Microsoft Office 2010 portable full 1 link FShare chất lượng

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 9,622 0

Chia sẻ bộ Microsoft Office 2010 dạng portable sử dụng miễn phí đã active với link tải FShare chất lượng cao, không cần cài đặt, tải về dùng luôn.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, Office 2013 đã ra đời được một thời gian khá lâu rồi, nhưng mức độ hot Microsoft Office 2010 vẫn không bị giảm sút, đơn giản thôi, bởi vì office 2013 nó phù hợp với win 8 hơn, vì nó đã bỏ đi giao diện Aero. Còn Microsoft Office 2010 thì vẫn giữ được giao diện này, cho nên nó khá phù hợp với đa số người dùng máy tính tại Việt Nam đang sử dụng win 7. Vì vậy, hôm nay Hội Game xin được phép chia sẻ lại bộ Microsoft Office 2010 portable của itforum cho mọi member tải về sử dụng miễn phí. Đặc điểm của bộ này là nhẹ, đã active, đầy đủ tất cả các tính năng cơ bản, các chương trình đầy đủ trọn bộ như word, excel , powerpoint, và cả access. Nếu bạn là một người yêu thích “mì ăn liền” thì không nên bỏ qua bộ này, hãy nhanh tay tải nó về làm phần mềm bất di bất dịch trong thư mục phần mềm của mình nhé!

Microsoft Office 2010

Một vài thông tin chi tiết hơn về bộ Microsoft Office 2010 portable.

Đã nói là Microsoft Office 2010 portable thì hẳn là dung lượng sẽ nhẹ, không cần cài đặt là hai vấn đề ưu tiên hàng đầu. Tiếp đến bạn sẽ chú ý đến các tính năng mở rộng như add-in trong các trương trình soạn thảo và bảng tính. Các add-in khác bạn đều có thể bổ sung một cách bình thường không lo thiếu hụt nhé!

Bộ này sử dụng như một bản full luôn. Các tính năng muộn uyển chuyển như office 2013 đã được lược bỏ đi để giảm thiểu dung lượng, nói tóm lại, bản này xứng đáng là một bản mà bạn nên gối đầu. Nếu bạn là một người dân văn phòng, bạn muốn có bộ office tối ưu nhất cho máy tính, mà không phải mất công cài đặt, hãy tải bộ này về. Nếu bạn là một sinh viên? Bạn muốn trải nghiệm những công nghệ mới, hãy tải nó.

Dưới đây sẽ là link tải dành cho bạn, hi vọng rằng, nó sẽ giúp đỡ bạn thật nhiều trong công việc. Chúc bạn thành công!

Download here

Related Articles