Minimun trò game bắn súng với đồ hoạ lạ mắt

Category: Game Client, Game Online 9,472 0

Minimun! Các bạn đang suy nghĩ tại sao lại có trò game với đồ hoạ lạ, và đồ hoạ lạ của trò game là gì? Cách chơi game như thế nào đúng không?

Trước khi phân tích kỹ hơn thì mình xin được phép giới thiệu qua về trò game hấp dẫn này đã nhé. Minimun được nhà phát hành game TimeGate Studios sản xuất. Trò game được phát hành dưới 3 dạng buy- to -playsẽ được cung cấp do cổng  game Steam. Trên là những thông tin chính mà các bạn cần phải biết sau đây sẽ là giới thiệu về game.

choi game minimun

Đồ hoạ lạ mắt với cách chơi hấp dẫn sẽ làm bạn mê tít, ở trong game nhà phát hành dùng những ô vuông để cấu hình thành nhân vật đây là một điểm nhấm hấp dẫn của tựa game Minimun này. Trò gamekhông chỉ là những trận bắn súng khốc liệt mà game còn là một trong những thể loại luyện cấp mà bạn còn phải cày cuốc để lên đồ và item nữa đấy tất cả súng ống cũng được thiết kế ô vuông luôn đấy nhé.

Game Minimum

Nếu bạn cảm thấy đây là một trò game hay và hấp dẫn thì hãy vào trang chủ của Minimun để thưởng thức và tìm hiểu thêm nhiều chi tiết khác nhé.


Related Articles