Mix nhạc bằng LOL game sound, max hay!

Category: Game Online 7,860 0

Âm nhạc trong game cho mỗi hành động nó giúp người chơi nhận dạng được việc mình làm, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng nó để mix thành bài nhạc chưa? Cùng nghe và cảm nhận độ phiêu của bản nhạc hot nhất dưới đây nhé!

Hệ thống âm thanh trong Game Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và các game online, game offline khác nói chung chính là một điểm mà một trò chơi không thể thiếu. Nó mặc dù được xem là mặc định phải có nhưng bạn thử tưởng tượng nếu một ngày Riot bỏ đi phần âm thanh cho game Liên Minh Huyền Thoại thì điều gì sẽ xảy ra? Phải nói là game cực kỳ nhàm chán, vì chỉ còn những đòn đánh và hiệu ứng game mà thôi. Sẽ không còn những âm thanh “lồng tiếng” cho những hành động trong game nữa.

mix nhac lol max hay

Như vậy bạn có thể thấy được âm thanh trong game nó quan trọng cũng không kém gì đồ họa hay bất cứ thành phần nào khác cả. Nhưng hơn thế nữa, đã có người dùng chính những thứ âm thanh rời rạc này để ghép và mix lại thành một bài nhạc cực kỳ hay. Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa? Hãy cùng HoiGame.Net nghe thử bản nhạc dưới đây nhé! Biết đâu, sau khi nghe bạn sẽ có cảm hứng để mix thành một bài hot hơn thì sao?

Để lại bình luận cùng mọi người nếu bạn cảm thấy hay! Chúc bạn vui vẻ!

Related Articles