MOBA – Tính năng công thành trong Thiên Quân

Category: Game Online, Web Game 5,859 0

Tính năng công thành MOBA có gì đặc sắc, thú vị mà khiến cho cộng đồng game phải xôn xao khi được chính thức trải nghiệm. Hãy cùng xem nhé!
Game MOBA
Sau khi được trình làng bản Closed Beta đã khiến các game thủ bị kích tích bởi những trận cướp- đoạt thành, các trận chiến càng đi vào hồi quyết liệt khi các thành trì cháy liên tiếp.
MOBA
Chính bởi những trận đấu bùng nổ khắp các thành trì đem lại sự nhộn nhịp và hào hứng bởi sự kết hợp giữa lối chơi MOBA với tính năng công thành đã lấy lòng hầu hết các game thủ và đang trở thành trào lưu.
Mặc dù vẫn chưa có sự liên kết lắm giữa những người chơi nhưng điều đó không ảnh hưởng đến độ hot của Thiên Quân.
Để hạ được một thành trì to lớn đâu phải dễ dàng và đơn giản mặc dù người chơi sẽ gặp một chút khó khăn và bỡ ngỡ khi mới đầu tiếp cận nhưng điều đó không thành vấn đề vì Thiên Quân đã hỗ trợ game thủ hết mình bằng những hướng dẫn hết sức chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Nên đó không phải là vẫn đề lớn đối với game thủ, việc quan trọng là làm sao phá thành một cách nhanh nhất thôi.
Chơi MOBA
Các game MOBA thủ cứ tha hồ thỏa sức chiến đấu, đốt cháy càng nhiều thành càng tốt. Còn việc sữa chữa cứ để nhóm người chơi thủ thành lo liệu.
MOBA 2014

Related Articles