Mobi Army – sống lại kí ức Gunbound

Category: Game Mobile 7,934 0

Chơi Gunbound Online với Mobi Army Mobile

Mobi Army Mobile lấy ý tưởng từ chính game nổi tiếng Gunbound va Gunny nên có lối chơi đơn giản và rất thú vị. Game trở thành game casual bắn súng canh toạn độ vị trí số 1 trên điện thoại đi động của Việt Nam. Game được TEAMOBI lên ý tưởng và sản xuất hỗ trợ chạy trên điện thoại Java và các máy Android, iPhone, iPad.
Tai-Mobi-Army
Những bạn nào đã từng tham gia qua Gundbuond, Gunny sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để có thể làm quen với Mobi Army Mobile. Game cho các bạn 3 nhân vật để chọn lựa và tham gia vào là Chiky, Apache, Tazan với mỗi nhân vật lại có các tuyệt chiêu khác nhau mang đậm bản sắc của mỗi người.
Việc phong phú về các trang bị vật phẩm cũng là một một thú vị. Có thể kể đến các vật phẩm như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất…
Bản đồ chiến đấu của Mobi Army Mobile sẽ khiến cho các cuộc tranh tài của các bạn càng vô cùng máu lửa và hấp dẫn hơn với các bản đồ như vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết…Có thể nói, Game Mobi Army là một cuộc chiến không có điểm dừng.
Game-Mobi-Army

Những điểm thú vị của game

1. Chế đồ theo công thức.
Với Mobi Army, các bạn sẽ được tự do chế đồ theo công thức. Mỗi món đồ sẽ có thuộc tính và chất lượng khác nhau.
2. Chức năng gia hạn, kết hợp đồ.
Gia hạn thời gian sử dụng các trang bị khuyến mãi khủng hay các trang bị thời trang. Kết hợp các trang bị không sử dụng để có cơ hội nhận các trang bị cao cấp hơn
3. Nhiệm vụ thành tích, các nhiệm vụ cá nhân.
Mobi Army bổ sung thêm bảng hiển thị các nhiệm vụ thành tích cũng như các nhiệm vụ cá nhân.
4. Chức năng góp xu
Đây là chức năng giúp bạn nâng cao đẳng cấp của bang hội
5. Thêm một số điểm mới, event hàng tuần.
Điểm danh dự, top danh dự, phần thưởng top danh dự hàng tuần.
6. Cập nhập chức năng bang hội
Cập nhập hoàn chỉnh chức năng bang hội.
Những điểm này chắc chắn sẽ làm sôi sục tinh thần các game thủ đón chờ ngày Giỗ tổ. Nhanh tay tải Mobi Army và cùng chiến thôi!
Tải game tại đây!

Related Articles