Mobile Suit Gundam online game 3D có chất lượng cao của Nhật Bản

Category: Game Online, Web Game 7,441 0

Mobile Suit Gundam online là một trong những game 3D có chất lượng cao của Nhật Bản. Mobile Suit Gundam Online thể hiện được đúng những phẩm chất mà các Fan hâm mộ vẫn luôn yêu mên mà ủng hộ thương hiệu Gundam danh tiếng.

Những ngày cuối của tháng 1 năm nay game online bắn súng góc nhìn thứ 3 đang được khá đông các game thủ chờ đợi là Mobile Suit Gundam Online đã tiến hành mở của thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Thời điểm hiện tại Mobile Suit Gundam Online sở hữu đấu trương PvP khá là hoành tráng nếu không muốn nói là kinh điển 52 vs 52 này đang thu hút được rất đông game thủ Việt Nam tham gia chơi game.

game mobile suit gundam online

Các bạn nào muốn tham gia chơi game thì có thể trực tiếp vào trang web của game và đăng kí tại phía dưới chúng tôi sẽ để link. Nói sơ qua cho các bạn dễ hiểu chúng ta đăng kí khi tham gia vào game rất đơn giản chỉ 2 bước cơ bản là đủ. Bạn nhìn bên trái sẽ có ô màu đỏ chỉ cần chọn 快速注册 và điền tài khoản với đánh 2 lần pass là được cái này là chúng tôi được nhận chia sẻ từ một game thủ có kinh nghiệm chơi game Mobile Suit Gundam Online.

Nơi phát hành và cảm giác khi chơi game

Game Mobile Suit Gundam Online theo như những thông tin chúng tôi được biết thì game được phát hành tại Trung Quốc do Bandai Namco Entertainment của Nhật Bản và 9you phát triển cách chơi thì rất thú vị bởi do có PVP rất hoành tráng. Tuy có một số nhược điểm trong game nhưng cũng không nhằm nhò gì s với cả cấu trúc của game cả như do phần đâu của game có sử dụng các loại robot hơi nhàm chán nên tạo cho các bạn những cảm giác không mấy thích thú nhưng phần về sau chúng ta sẽ có những cảm giác mới lạ hơn.

mobile suit gundam online

Cơ chế chiến đấu của Mobile Suit Gundam Online

Nói về cơ chế chiến đấu của game Mobile Suit Gundam Online này thì nó khá đơn giản dựa trên cách chúng ta sử dụng các nút để điều khiển nhân vật của chúng ta 4 nút trên bàn phím A, W, S, D để di chuyển, Space để nhảy, Chuột dùng để chỉnh hướng, R để thay đạn rất dễ dàng để chúng ta nắm bắt. Tuy nhiên chúng ta cùng phải luyện tập chăm chỉ như các game khác không nên sơ sài nếu như chúng ta muốn nâng cấp nhân vật của mình lên trình độ cao, trò chơi tuy có thiên nhiều về mặt PVP nhưng đó chỉ là phần làm quen không ảnh hưởng nhiều đến việc nâng cấp các nhân vật của mình nhé các bạn, đây cũng là một điểm rất thú vị trong game.

choi game mobile suit gundam online

Link đăng kí tham gia chơi game tại đây.

 

 

Related Articles