[Mod Skin LOL] Aatrox Công Lý

Category: Game Online 7,694 0

Không cần bỏ tiền mua vẫn có thể trải nghiệm miễn phí skin Aatrox Công Lý với bản mod skin LOL chuẩn và đẹp đến từng milimet chỉ có tại Hội Game.

Aatrox là một vị tướng sinh sau đẻ muộn nhưng thực sự anh chàng này lại không được quá nhiều người chú ý cho lắm, vì bộ kỹ năng của anh ta không tạo ra được nhiều điểm nhấn và đột biến trong giao tranh. Chính vì thế, trong các trận đấu giải đỉnh cao và đấu xếp hạng, vị tướng này cực kỳ hiếm xuất hiện nếu như không muốn nói là không có vé xuất hiện. Nhưng không vì vậy mà người chơi không tìm kiếm những bản mod skin lol về vị tướng này.

Aatrox Cong Li_1

Hội Game chuyên sưu tầm và chia sẻ lại cho những ai có niềm đam mê với việc sử dụng mod skin LOL. Tại đây, ngoài việc bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí những skin có trong game ra, bạn có thể trải nghiệm những bản mod skin LOL cực kỳ độc đáo do chính tay của các fangame làm. Những skin này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và những người chơi khác một cảm giác thích thú hơn khi chơi. Mặc dù Aatrox công lý không phải là một bản mod skin lol vì nó có trong game sẵn rồi, nhưng mình vẫn thích xài mod hơn vì đơn giản là nó miễn phí.

Tải miễn phí bản mod skin lol Aatrox công lý.

Dưới đây mình sẽ đưa link tải dành cho bạn, nhưng trước khi tải bạn có thể xem thêm những chi tiết về bản mod này thông qua những hình ảnh được chụp lại trong quá trình test game. Rất đẹp các bạn nhé, nó không có một chút sai sót nào so với skin gốc trong game cả, chính vì vậy đây là bản mod hiếm hoi về Aatrox được nhiều người khen ngợi. Hiệu ứng tuyệt vời, tạo hình chuẩn xác đó chính là tiêu chí của một bộ mod skin chuẩn. Aatrox Cong Li_2 Aatrox Cong Li_3 Aatrox Cong Li_4 Aatrox Cong Li_5

Và bây giờ, chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay về máy và sử dụng nó một cách hoành tráng nhất? Link tải nằm ngay phía cuối bài viết giống như mọi lần. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Và đừng quên quay lại đây khi bạn muốn tải thêm những bản mod độc đáo khác nữa nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles