[Mod Skin LOL] Aatrox Máy Móc

Category: Game Online 7,709 0

Thoải mái trải nghiệm bản mod skin lol Aatrox máy móc tuyệt đẹp với hình ảnh tạo dáng chuẩn men và hiệu ứng kỹ năng bá đạo, hoành tráng, độc đáo.

Trong các vị tướng đi đường trên có khả năng farm hòa với các vị tướng khác thì Aatrox chính là một trong số đó. Với kỹ năng W của mình, Aatrox có được một lượng hồi máu nhất định mỗi đòn đánh thứ 3 lên một muc tiêu. Vì thế, khả năng trụ đường khi bị lấn lướt là khá tốt. Kèm theo đó là nội tại bể máu khiến cho nhiều người phải lo lắng suy nghĩ khi quyết định giết anh ta. Vì nếu không chắc chắn kẻ đó sẽ phải hối hận khi Aatrox hồi sinh lại. Thường thì Mod skin LOL sẽ mod những hình ảnh độc đáo và đẹp mắt, nhưng hôm nay Hội Game sẽ chia sẻ skin có sẵn trong shop game đó là Aatrox máy móc.

aatrox may moc

Bản mod skin LOL này chính là copy lại skin gốc trong game, hi vọng nhiều bạn không có điều kiện mua trong game thì có thể xài mod skin lol để tận hưởng những gì đẹp nhất có trong bản này. Sau đây mình sẽ đi chi tiết hơn một chút về nó, mời bạn đọc cùng xem và thưởng thức nhé!

Tải miễn phí bản mod skin lol Aatrox máy móc.

Dưới đây mình sẽ đưa link tải dành cho bạn, nhưng trước khi tải bạn có thể xem thêm những chi tiết về bản mod này thông qua những hình ảnh được chụp lại trong quá trình test game. Rất đẹp các bạn nhé, nó không có một chút sai sót nào so với skin gốc trong game cả, chính vì vậy đây là bản mod hiếm hoi về Aatrox được nhiều người khen ngợi. Hiệu ứng tuyệt vời, tạo hình chuẩn xác đó chính là tiêu chí của một bộ mod skin chuẩn. aatrox may moc 2

Và bây giờ, chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay về máy và sử dụng nó một cách hoành tráng nhất? Link tải nằm ngay phía cuối bài viết giống như mọi lần. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Và đừng quên quay lại đây khi bạn muốn tải thêm những bản mod độc đáo khác nữa nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles