[Mod Skin LOL] Adepta Sororitus Lux rực rỡ

Category: Game Online 32 0

Chia sẻ bản mod skin lol mang tên Adepta sororitus Lux với nét đẹp mạnh mẽ và sắc màu tiếp thêm nguồn cảm hứng cho người chơi.

Có member nào của Hội Game thích chơi Lux không nhỉ? Zandy mới tạo lại một tài khoản garena do không có tướng nên tuần vừa rồi rất hay chơi Lux cho nên đã tìm hiểu ngay một bản mod skin lol dành cho vị nữ tướng này. Vị tiểu thư ánh sáng này nhìn có vẻ mỏng manh nhưng bạn đừng khinh thường cô ta nhé! Chỉ cần để cho cô ta khóa được thì bạn hãy xác định là ăn ngay một bộ combo skill của cô ta ngay.

adepta sororitus lux

Bằng vào khả năng buff giáp 2 chiều, Lux tỏ ra khá “dày” máu khi bị theo đuổi. Các anh hùng khác thường mắc bẫy cô ta khi truy đuổi, và kết quả cuối cùng là để cho cô nàng “mỏng manh” này kết liễu cuộc đời bằng những “trò chơi” ánh sáng của cô ta. Và hôm nay, trong chuyên mục Mod Skin LOL mình sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn một bản mod mà mình khá là tâm đắc. Vì sao mình nói là tâm đắc thì dưới đây sẽ có câu trả lời dành cho bạn.

Chi tiết về bản mod skin lol dành cho Lux – Tiểu thư ánh sáng.

Như hình ảnh bạn nhìn thấy trên kia, bản mod skin lol này sẽ làm lại toàn bộ hình ảnh bên ngoài của Lux. Kèm theo đó là mod những hiệu ứng đẹp mắt khác dành cho các kỹ năng của vị tướng này. Tông màu chủ đạo của bản mod này thiên về màu đỏ hơi ám vàng một chút xíu. Nó mang lại cho bạn cảm giác nguy hiểm hơn nhiều so với trước kia chỉ đơn thuần là màu trắng trong suốt.

Trong các kỹ năng được mod lại, mình chỉ khoái nhìn nhất là kỹ năng Q – Khóa ánh sáng thôi. Nhìn nó có vẻ giống như một cái lồng kim cương vậy, đối phương thì giãy dụa trong đó, còn Lux thì đứng bên ngoài thoải mái làm thịt họ. Để biết thêm những cử động chân thật cũng như skill được mod lại như thế nào, mời bạn xem thêm clip dưới đây nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải về bản mod skin lol vị tướng Lux

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles