[Mod Skin LOL] Ahri Bất khuất chuẩn 100%

Category: Game Online 6,898 0

Trải nghiệm ngay bản mod skin LOL Ahri Bất Khuất giống với bản chuẩn 100% với hình ảnh đẹp không chê vào đâu được kèm theo hiệu ứng bá đạo trên từng hạt gạo.

Mới đây, vị tướng Ahri này đã được Riot để ý tới và thiết kế ra một bộ skin mang tên Bất Khuất. Mới đầu nó được gọi với cái tên là thách đấu. Nhưng sau đó lại được đổi lại thành như vậy. Nhưng mặc kệ tên nó là gì, miễn nó đẹp là dân xài mod skin LOL thích. Và cái mà những người sử dụng mod thích đó  là nó miễn phí, nó độc đáo vì có khi bản mod còn đẹp hơn cả bản chính. Và lý do Hội Game viết về chuyên mục này cũng là vì các member của Hội Game cũng rất thích sử dụng mod skin LOL.

Ahri Bat Khuat

Bản này cũng là bản miễn phí và nó chỉ ra sau bản chính chỉ một vài ngày, nếu như bạn chưa có tiền để mua bản chính trong game thì tại sao lại không nghĩ tới chuyện sử dụng mod skin LOL. Cứ thử một lần rồi bạn sẽ nghiện chó mà xem. Quay trở lại với bản mod này, mình sẽ chia sẻ với các bạn những hình ảnh và thông tin quý giá hơn nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Ahri Bất Khuất.

Bản này đã được làm lại thành file EXE rồi nên bạn yên tâm là có thể tải về là xài ngay mà không cần đắn đo chuyện mình không biết xài SIU như trước nữa. Về mặt hình ảnh thì như bạn đã biết, riot đã đưa tin rồi nên bạn có thể đã được chiêm ngưỡng trước rồi. Nếu như bạn muốn kiểm chứng lại thì clip dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn trí tò mò.

Link tải mình để ở phía cuối như thường lệ nhé, bấm vào link tải mediafire chất lượng, chỉ một vài phút bạn đã có thể trải nghiệm một bản mod tuyệt vời, hình ảnh và cả hiệu ứng tất cả đều hoàn hảo đến không ngờ. Chần chừ gì nữa mà không tải ngay? Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles