[Mod Skin LOL] Ahri Bundle (đùi to cực kỳ)

Category: Game Online 8,992 0

Trải nghiệm bản mod skin LOL lạ lẫm và độc đáo mang tên Ahri bundle sở hữu cặp đùi ngăm đen to khỏe hiệu ứng kỹ năng đồng bộ hài hòa cực chuẩn.

Vị pháp sư Ahri này cách đây không lâu đã bị Riot Neft đi một lượng sức mạnh lớn, nên gần đây có khá ít người sử dụng cô nàng này. Nhưng nếu như các bạn hâm mộ chàng trai game thủ nổi tiếng thế giới mang tên Faker thì hẳn là bạn nên coi clip mà anh chàng này chơi Ahri. Chỉ khi mình xem qua đoạn video đó mình mới chứng kiến được sức mạnh kinh khủng của cô nàng này khi biết cách vận dụng đúng và kết hợp hay.

mod skin lol ahri

Bản mod skin LOL này chắc chắn sẽ mang thêm vẻ nguy hiểm cho Ahri lên đến tận cùng. Mình không nghĩ rằng có  một moder lại có thể lấy ý tưởng này đem ra mod được. Nhìn hình bạn có thể thấy được, trong bản mod skin LOL này cô ta có cặp đùi to và ngăm đen, chứng tỏ mức độ chai luyện trong võ công không hề ít. Vì thế hãy thể hiện sức mạnh của cô ta bằng việc trải nghiệm bản mod skin LOL này, biết đâu qua một thời gian ngắn bạn sẽ trở thành một Faker thứ hai.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Ahri Bundle.

Như những bản mod trước đây dành cho Ahri thì bản này cũng vậy, link tải là miễn phí và đó cũng là tiêu chí của Hội Game. Bạn hãy xem thử hình ảnh trong clip dưới đây để biết được những gì có trong bản mod này nhé! Hiệu ứng kỹ năng khá hoàn hảo, về mặt hình ảnh, mình chỉ ấn tượng mỗi cặp đùi thôi (cười gian xảo).

Còn bây giờ, chần chừ gì nữa mà không tải về ngay rồi cài đặt, sau đó vào game chứng tỏ bản thân cũng như khè hàng với những người chơi khác? Đừng quên quay lại đây khi nào bạn muốn tải thêm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải! (Không cần cài bằng SIU)

Related Articles