[Mod Skin LOL] Ahri hỏa hồ ly

Category: Game Online 7,390 0

Cùng tải về và cài đặt miễn phí bản mod skin LOL Ahri hỏa hồ ly có hình ảnh bên ngoài và hiệu ứng kỹ năng giống y chang trong game.

Mod skin LOL không còn là điều xa lạ với những game thủ tại Hội Game nữa, và hôm nay, mình sẽ tiếp tục công việc của mình đó là chia sẻ với các bạn một bản mod skin LOL khác mang tên Ahri hỏa hồ ly. Như các bạn đã biết, thì cái tên là chính là một skin có trong game chứ không phải do các “moder” nghĩ ra. Nên nó chắc chắn là không có gì khác so với trong game cả.

Ahri Hoa Ho Ly_1

Nhưng chắc chắn có một điều khác đó chính là nó miễn phí, vì bản chất, mod skin LOL nó là miễn phí mà. Bạn đến với Hội Game chắc chắn cũng là vì điều này. Và mình sẽ không dài dòng văn tự nữa. Sau đây, mình sẽ đi thêm một vài chi tiết về bản mod đẹp mắt này nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Ahri Hỏa hồ ly.

Cô nàng hồ ly này vốn dĩ đã mị hoặc lòng người rồi, giờ đây với bản mod đẹp mắt này thì lại càng thêm phần nguy hiểm. Bạn sẽ thấy được một con hồ ly 9 đuôi với màu sắc và hiệu ứng kỹ năng giống như bản skin có trong game, nghĩa là bạn có thể không cần mua mà vẫn có thể trải nghiệm nó hoàn toàn miễn phí bằng các tải bản mod này về và cài đặt. Dưới đây là một vài hình ảnh về nó. Bạn xem thêm để quyết định có tải về hay không nhé! Ahri Hoa Ho Ly_2 Ahri Hoa Ho Ly_3

Bản này là dang file cài đặt, cho nên bạn không cần phải sử dụng SIU để hỗ trợ cài nữa, đây là cách cài mod skin mới nhất hiện nay, giúp các bạn có thể nhanh chóng hoàn tất và chơi game mà không cần phải lo lắng rằng mình không biết cách cài. Tất cả những gì bạn cần làm là tải về rồi mở file lên là nó sẽ tự động tìm đường dẫn, sau đó click vào cài đặt rồi vào game để trải nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles