[Mod Skin LOL] Ahri thần tượng âm nhạc

Category: Game Online 7,656 0

Chia sẻ link tải miễn phí bản mod skin LOL Ahri thần tượng âm nhạc chuẩn quốc tế cùng với hình ảnh và hiệu ứng đồ sộ đẹp mắt khó có thể tìm được chỗ chê.

Mod Skin LOL Ahri thần tượng âm nhạc chính là một bước tiến quan trọng để người chơi được tiếp cận với những bản skin có sẵn trong game. Và hôm nay, để thỏa mãn niềm đam mê và ái mộ của các game thủ đối với bản skin này. Mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến với các bạn link tải miễn phí mediafire tốc độ cao  bản mod skin LOL của Ahri thần tượng âm nhạc.

mod skin lol ahri than tuong am nhac

Đây là bản mod skin LOL gần như là cuối cùng, tức là sau này còn bản nào nữa hay không thì còn tùy thuộc các tác giả. Hiện tại các bản mod của Hội Game chia sẻ đã được remod lại thành file EXE, tức là dạng file cài đặt, cho nên nhiều bạn có thể cảm thấy bỡ ngỡ, nhưng thực chất nó chính là các dễ dàng nhất để cài đặt mod. Bạn chỉ cần tải về rồi sau đó mở file lên là nó sẽ tự động tìm đường dẫn cho thư mục game, sau đó ấn cài đặt là được.

Tải miễn phí mod skin LOL Ahri thần tượng âm nhạc.

Cô nàng hồ ly này vốn dĩ đã mị hoặc lòng người rồi, giờ đây với bản mod đẹp mắt này thì lại càng thêm phần nguy hiểm. Bạn sẽ thấy được một con hồ ly 9 đuôi với màu sắc và hiệu ứng kỹ năng giống như bản skin có trong game, nghĩa là bạn có thể không cần mua mà vẫn có thể trải nghiệm nó hoàn toàn miễn phí bằng các tải bản mod này về và cài đặt. Dưới đây là một vài hình ảnh về nó. Bạn xem thêm để quyết định có tải về hay không nhé!

ahri than tuong am nhac

Như mình đã nói thì bản này không cần phải có sự hỗ trợ của phần mềm SIU, tải về mở file lên, nếu như nó không tự động tìm được đường dẫn thì bạn có thể tự tìm bằng cách tìm thủ công. Sau khi tìm được rồi, thì bạn tiến hành bấm vào nút cài đặt để nó tự động cài đặt vào máy. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles