[Mod Skin LOL] Ahri Xmas (Giáng Sinh)

Category: Game Online 9,502 0

Chia sẻ bản mod skin LOL Ahri giáng sinh đẹp rực rỡ với tạo hình sắc xảo hiệu ứng tinh tế và đẹp mắt dành game thủ cả nước.

Không phải ai cũng có thể cho ra những pha xử lý tuyệt đỉnh khi cầm trong tay vị tướng pháp sư lả lướt này. Bằng vào khả năng mê hoặc đối phương với kỹ năng hôn gió, Ahri thường làm cho kẻ địch phải chết trong cái chết ngây ngất của tình yêu ảo diệu. Nhưng đó chỉ là lý thuyết mà thôi, còn lại phụ thuộc vào trình độ chơi của mỗi người.

Ahri Xmas 1

Mình thuộc tuýp người thích xem stream của các cao thủ, trong đó mình thấy Faker là người có kỹ năng chơi Ahri tốt nhất, những pha xử lý của anh chàng học sinh người Hàn Quốc này cho thấy rằng, không có gì là không thể, không có vị tướng nào là thực sự “phế” trong game cả. Tất cả phụ thuộc vào “cái đầu” và “đôi tay” mà thôi. Nếu bạn không tin thì có thể tìm kiếm thêm những video stream của anh chàng này. Còn bây giờ chúng ta trở lại với mod skin lol nhé!

Tải miễn phí mod skin LOL Ahri giáng sinh.

Bản mod skin lol Ahri giáng sinh này là một bản do người nước ngoài làm ra, cho nên nó mang một phong cách khác xa so với những gì mà các bạn có thể tưởng tượng được. Bản mod skin lol này, mang đến cho người chơi một cảm giác của không khí giáng sinh ấm áp, nhưng lại có chút gì đó lạnh lẽo của sự chết chóc. Bạn có tin rằng, khi cầm trong tay bản mod này, bạn sẽ có thể tung hoành gần như là toàn bộ các trận đấu hay không? Video dưới đây, sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Thực sự là rất đẹp mà ổn định, kỹ năng lả lướt không hề có một sai lầm nào trong khâu tạo hình. Tác giả của bản mod này đã thực sự dày công khi kiến tạo ra nó. Chúng ta là người chơi, tải về và cài đặt, nên khó có thể thấu hiểu được. Nhưng không cần hiểu, tải về và cài đặt ngay thôi nào các bạn!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles