[Mod Skin LOL] Akali Cầu Thủ – Nắm Đấm Bóng Đêm

Category: Game Online 8,139 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm mang tên Akali Cầu Thủ cực kì đẹp đẽ và chất!

Akali là một vị pháp sư sát thủ nguy hiểm nhất trong đấu trường công lý liên minh huyền thoại. Cô nàng nguy hiểm bởi khả năng ra vào giao tranh cực tốt cùng khả năng thoắt ẩn thoắt hiện với kĩ năng Bom Khói giúp tàng hình. Cô cũng được xếp vào top những vị tướng có khả năng gánh team mạnh mẽ nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nắm Đấm Bóng Đêm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Akali cau thu
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin đã được Riot Games ra mắt nhân dịp lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh được diễn ra. Chính vì thế nó được xếp vào loại skin di sản chỉ mở bán một lần mỗi năm. Và như thế thì khá nhiều bạn không có cơ hội sở hữu skin này. Nếu bạn muôn thử skin này ra sao thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Akali

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Akali Cau Thu
Tuyệt vời đúng không? Một bộ cánh hoàn toàn mới. Akali trong bộ skin này là một nữ cầu thủ với khả năng lắt léo và dẫn bóng vào khung thành. Có thể hiểu ý lắt léo thoắt ẩn thoắt hiện và đoạt mạng đối phương. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Akali này tại đây
Download Here.

Related Articles