[Mod Skin LOL] Akali Huyết Nguyệt

Category: Game Online 10,309 0

Ngắm nghía phiên bản mod skin LOL Akali Huyết nguyệt cực kỳ chất lượng copy y chang trong shop game không thể phát hiện được một chút nào khác lạ.

Lại nói về vị tướng Akali của chúng ta, đây là một vị tướng có thể dồn dame và truy đuổi ở mức độ cực kỳ cao. Nhưng cô ta lại phải dựa vào bom khói để có thể duy trì sự nguy hiểm của mình. Chính vì vậy, mắt tím sẽ là cách để khắc chế chiêu này của cô ta. Nếu như bạn chơi Akali mà gặp đối phương mua mắt tím thì mình khuyên bạn nên tấn công họ khi xác định là ăn mạng họ, còn không thì  cũng có thể lên đánh cho vui để khiên đối phương phải mất đi một con mắt tím nhưng ngược lại có thể bạn sẽ bị chết nếu như không kiểm soát tầm nhìn tốt.

Akali Huyet Nguyet

Mod skin LOL tại Hội Game lúc nào cũng là nơi tập hợp những bản mod đẹp nhất dành cho mọi người cùng sử dụng. Hôm nay, cũng là một ngày đẹp trời, mình muốn liên tục chia sẻ cho các bạn những bản mod skin lol đẹp mắt nhất của Akali. Và đây là bản thứ 3 trong ngày, mình hi vọng đây sẽ là bản mod skin lol hot nhất tại Hội Game.

Tải miễn phí phần mềm mod skin LOL Akali Huyết Nguyệt.

Sau đây mình sẽ làm một nhiệm vụ mà mình yêu thích đó chính là chia sẻ miễn phí link tải bản mod skin LOL Akali huyết nguyệt cho bạn. Đây là link mediafire một host tải của nước ngoài nên tốc độ tải rất nhanh nhé, đặc biệt như mình đã nói, file này là dạng file EXE nên việc cài đặt rất nhanh gọn. Bạn chỉ cần tải về là có thể tiến hành cài ngay mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm SIU như trước kia. Còn về thông tin thêm về bản mod này thì hiện tại mình chưa có được.

Mình chưa cài đặt trên máy nhưng theo như bình luận của các bạn game thủ nước ngoài thì đây là một bản mod ổn định và đẹp mắt, bạn có thể nhìn tạm bức hình phía trên do một game thủ Việt Nam cung cấp. Khá là đẹp mắt và hấp dẫn. Còn bây giờ, hãy tải về và cài đặt ngay trên máy tính của mình để trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles