[Mod Skin LOL] Akali Huyết Thủ

Category: Game Online 5,674 0

Akali Huyết Thủ – Bản mod skin LOL đậm chất sát thủ máu me dành cho những game thủ thích chơi game Liên Minh Huyền Thoại mùa 5.

Akali tuy mạnh mẽ nhưng lại dễ bị khắc chế, chính vì vậy, cô nàng này thường không được xuất hiện trong các trận đấu giải lớn, hoặc là trong các trận đấu xếp hạng ở hàng chờ bạch kim trở lên. Vì tại đó, các cao thủ đa số sẽ biết cách làm thế nào để khắc chế được cô nàng này. Bản mod skin LOL mình sắp chia sẻ với các bạn ở đây được mang tên là Akali Huyết Thủ. Được một game thủ nước ngoài thiết kế. Và sang Việt Nam nó được đóng gói thành dạng file cài đặt cực kỳ đơn giản.

Akali Huyet Thu

Việc cài đặt Mod Skin LOL hiện nay đã không còn khó như trước kia nữa, nên số lượng người sử dụng mod skin lol ngày càng nhiều. Bạn có muốn thử một lần không? Hẳn là bạn sẽ nghiện khi thử dùng một lần. Nó sẽ khiến bạn thay đổi những cảm xúc chán trường của trước đây. Thay vào đó là cảm giác thăng hoa, ảo tưởng sức mạnh, gần như là lượng dame gây ra được nhân đôi vậy. Thực sự chơi rất sướng.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Akali Huyết Thủ.

Sau đây mình sẽ chia sẻ miễn phí link tải bản mod skin LOL Akali huyết thủ cho bạn. Đây là link mediafire nên tốc độ tải rất nhanh nhé, đặc biệt như mình đã nói, file này là dạng file EXE nên việc cài đặt rất nhanh gọn. Bạn chỉ cần tải về là có thể tiến hành cài ngay mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm SIU như trước kia. Còn về thông tin thêm về bản mod này thì hiện tại mình chưa có được.

Mình chưa cài đặt trên máy nhưng theo như bình luận của các bạn game thủ nước ngoài thì đây là một bản mod ổn định và đẹp mắt, bạn có thể nhìn tạm bức hình phía trên do một game thủ Việt Nam cung cấp. Khá là đẹp mắt và hấp dẫn. Còn bây giờ, hãy tải về và cài đặt ngay trên máy tính của mình để trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles