[Mod Skin LOL] Akali Nanh Bạc

Category: Game Online 5,611 0

Bản mod skin LOL Akali Nanh Bạc đậm chất sát thủ bóng đêm máu lạnh khiến cho bao game thủ phải mất ngủ ngày đêm để luyện chơi vị tướng hấp dẫn này.

Trong Hội Game đã có không ít bài viết về Akali, trong đó cũng có khá nhiều bài viết chia sẻ mod skin lol dành cho vị tướng này. Hôm nay, cũng giống như mọi ngày, mình sẽ tiếp tục giới thiệu và chia sẻ với tất cả những bạn nào thích sử dụng mod skin lol một bản mới dành cho Akali. Bản này được mang tên Akali Nanh bạc. Đây chắc chắn sẽ là một bản hot trong giai đoạn đầu mùa giải thứ 5. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bạn mod này nhé! Hãy tải về và chứng tỏ bản thân của mình trong các pha combat đỉnh cao.

Akali Nanh Bac

Hãy cho mọi người thấy, tại mùa giải 5 này tên của bạn sẽ có trong danh sách cao thủ của rank Việt Nam. Đừng quên là nếu như bạn sử dụng mod, hãy chụp lại những khoảnh khắc bá đạo và chia sẻ lên đây nhé, mình sẽ thay bạn edit lại bài và đưa hình của bạn lên. Đó cũng là một niềm vui nho nhỏ mà Hội Game muốn dành tặng cho các bạn.

Tải miễn phí bản mod skin lol Akali Nanh Bạc.

Sau đây mình sẽ chia sẻ miễn phí link tải bản mod skin LOL Akali Nanh Bạc cho bạn. Đây là link mediafire nên tốc độ tải rất nhanh nhé, đặc biệt như mình đã nói, file này là dạng file EXE nên việc cài đặt rất nhanh gọn. Bạn chỉ cần tải về là có thể tiến hành cài ngay mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm SIU như trước kia. Còn về thông tin thêm về bản mod này thì hiện tại mình chưa có được.

Mình chưa cài đặt trên máy nhưng theo như bình luận của các bạn game thủ nước ngoài thì đây là một bản mod ổn định và đẹp mắt, bạn có thể nhìn tạm bức hình phía trên do một game thủ Việt Nam cung cấp. Khá là đẹp mắt và hấp dẫn. Còn bây giờ, hãy tải về và cài đặt ngay trên máy tính của mình để trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles