[Mod Skin LOL] Akali Ong Bắp Cày

Category: Game Online 6,846 0

Tải miễn phí bản mod skin LOL Akali ong bắp cày với tạo hình độc đáo bắt mắt đẹp độc lạ và hiệu ứng kỹ năng ảo diệu tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ.

Trong các vị tướng đi đường giữa theo kiểu sức mạnh phép thuật thì Akali chính là một vị tướng ít được sử dụng trong các giải đấu đỉnh cao. Vì cô nàng này chỉ thực sự tỏ ra nguy hiểm khi cô ta núp trong bom khói bằng kỹ năng của mình. Nhưng điều đó lại có thể bị tất cả các vị tướng khác khắc chế được bằng cách mua mắt tím và cắm xuống. Do đó, tuy có lượng sát thương mạnh mẽ nhưng cô ta lại không được ưa chuộng. Vậy hãy thử Mod Skin LOL để làm mới cảm giác chơi game xem?

Akali Ong Bap Cay

Hội Game với tiêu chí sưu tầm và chia sẻ miễn phí những bản mod skin LOL cả trong nước lẫn nước ngoài cho tất cả các thành viên của trang web. Cho nên bạn cũng sẽ là người nằm trong số đó. Hãy thử tải về mod skin LOL ở đây, sau đó cài đặt xem, bạn chắc chắn sẽ thích nhưng mình có một điều muốn nhắc nhở với bạn, đó là trước khi mod, hay cố gắng bỏ thời gian ra để copy 1 bản khác của thư mục game ra chỗ khác, để nếu như trong quá trình cài đặt mod có bị lỗi hoặc garena có update gì đó khiến cho mod không còn hoạt động, thì lúc đó, bạn chỉ cần backup lại là xong.

Download miễn phí mod skin LOL Akali ong bắp cày.

Dưới đây mình sẽ cung cấp link tải miễn phí bản mod này cho bạn, bạn chỉ cần tải về, nó có đuôi dạng EXE nên khi cài đặt khá là đơn giản, không cầu kỳ như trước kia nữa, mặc dù bản chất của nó vẫn thế, nhưng nó mang lại sự tiện lợi cho mọi người hơn, nên Hội Game sẽ sưu tầm nhiều hơn những bản mod thuộc dạng này. Cách cài đặt như sau: Mở lên để phần mềm tự tìm đường dẫn thư mục game, sau đó ấn cài đặt, nếu như nó không tìm đúng thì bạn có thể tìm thủ công.

Quá đơn giản phải không? Bản này mình chưa có hình ảnh test nhiều nên mong bạn thông cảm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles