[Mod Skin LOL] Akali Y Tá – Nắm Đấm Bóng Đêm

Category: Game Online 6,102 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm mang tên Akali Y Tá cực kì đẹp đẽ và chất!

Akali là một vị pháp sư sát thủ nguy hiểm nhất trong đấu trường công lý liên minh huyền thoại. Cô nàng nguy hiểm bởi khả năng ra vào giao tranh cực tốt cùng khả năng thoắt ẩn thoắt hiện với kĩ năng Bom Khói giúp tàng hình. Cô cũng được xếp vào top những vị tướng có khả năng gánh team mạnh mẽ nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nắm Đấm Bóng Đêm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

akali y ta
Nhìn vào hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc chắn đã hình dung ra phần nào những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin đã được Riot Games ra mắt khá lâu rồi. Tuy nhiên nếu bạn không có khả năng tài chính để mua hay đang phân vân không biết có nên mua vì skin này có đẹp hay không thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn lúc này. Bạn sẽ được dùng thử skin tuyệt vời này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Akali

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Akali Y Ta
maxresdefault
Quá đẹp phải không các bạn. Một bộ cánh mới dành cho vị sát thủ nguy hiểm bậc nhất này. Bộ cô nàng y tá cứu người. Tuy nhiên không biết là cô nàng này có phải là y tá thật không hay là đang giả dạng để đi kiếm con mồi của mình. ới bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Akali này tại đây
Download Here.

Related Articles