[Mod Skin LOL] Alistar Hiểm Họa – Quái Vật Đầu Bò

Category: Game Online 8,228 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Alistar – Quái Vật Đầu Bò mang tên Alistar Hiểm Họa cực kì đẹp đẽ và chất!

Alistar là một trong những tướng hỗ trợ cứng cáp xuất hiện đã khá lâu đời trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Đã có thời điểm Alistar nổi lên như một vị tướng mạnh mẽ ở trên top lane. Nhận ra được điều này, Riot quyết định giảm sức mạnh của Quái Vật Đầu Bò này để khiến hắn quay về lại vị trí vốn sinh ra cho hắn là vị trí hỗ trợ hoặc đi rừng. Và rốt cuộc Riot đã thành công. Alistar giờ đây thường xuyên xuất hiện ở vị trí hỗ trợ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Quái Vật Đầu Bò này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

alistar
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Alistar rồi đúng không? Đúng như tên gọi của bản mod skin lol này là Alistar Hiểm Họa. Chính vì thế, tông màu của bản mod skin lol này của Alistar chủ yếu xoay quanh tông màu đen. Bởi vì màu đên hiện hữu cho một cái gì đó ma quái và hắc ám. Nó cũng tượng trưng cho một sự độc ác hay nói chính xác là nó mang một hiểm họa lớn dành cho đối thủ của mình.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Alistar

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
alistar 2
alistar3
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Quái Vật Đầu Bò lâu đời này. Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay thế ảnh load game cũng như thay đổi trang phục mặc định của Quái Vật Đầu Bò. Bạn hãy cứ an tâm khi download bản mod skin lol này từ trên web. Hãy Like hoặc +1 trên Google để giúp tụi mình có động lực hơn trong khi viết.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Alistar này nhé.

Sau đây là link tải
Download here

Related Articles