[Mod Skin LOL] Amumu người nhện tại sao không?

Category: Game Online 7,674 0

Chia sẻ bản mod skin LOL spidermumu – Amumu người nhện cực kỳ đỉnh, màu sắc đẹp mắt, hiệu ứng hài hòa và ổn định, tải về thử ngay!

Hẳn là có không ít người đã từng xem và hâm mộ anh chàng người nhện Peter Parker. Trong bộ phim đó, anh chàng spider man đã sử dụng khả năng của mình để bảo vệ thành phố nơi anh ta sinh sống. Với khả năng cơ động nhờ việc có thể phóng tơ nhện từ đôi tay của mình, anh chàng có thể phi thân trên các tòa nhà cao tầng. Và giờ đây, spider man đã đến với chiến trường công lý của Liên Minh Huyền Thoại thông qua bộ Mod Skin LOL dành cho vị tướng Amumu.

mod skin lol amumu

Đây là bản mod skin lol đầu tiên của Amumu mà Hội Game chia sẻ, bạn đã cảm thấy thích thú chưa? Nếu chưa thì sau đây mình sẽ nói sơ qua một vài những điểm thú vị của bản mod skin lol đẹp mắt này.

Bản mod skin lol cực đẹp mang phong cách spider man cho amumu.

Trong bộ này, hình ảnh tổng thể của Amumu được thay đổi hoàn toàn giống như một người nhện thu nhỏ, những bước đi lon ton linh hoạt tạo cho các bạn một cảm giác thích thú hơn khi chơi vị tướng này.  Với vẻ bề ngoài, được khoác chiếc áo siêu nhân người nhện, cùng với hiệu ứng kỹ năng tất cả đều liên quan đến tơ nhện, cho phép người chơi được trải nghiệm những hình ảnh đồng bộ đẹp tuyệt vời. spider amumu

Tuy nhiên, nó có một lỗi nhỏ đó là kỹ năng E chưa được mod, tức là hiệu ứng vẫn giữ nguyên. Nhưng chỉ một chút đó thôi thì nó vẫn được đánh giá là một bản mod skin lol tuyệt vời. Bạn hãy xem thêm clip phía trên nhé! Mọi thông tin về nó bạn có thể nhìn thấy toàn bộ. Còn bây giờ, hãy tải về và trải nghiệm thôi nào! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles